X

Mẹo kiểm tra các dịch vụ Vinaphone có thể trừ tiền trên điện thoại

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone có thể trừ tiền trên điện thoại luôn là điều cơ bản và cần thiết giúp những người dùng di động dễ dàng quản lý tiêu dùng trên thuê bao một cách hiệu quả.

Theo đó, có nhiều khách hàng Vinaphone đã đăng ký sử dụng các tiện ích dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu của mình, và sau đó một thời gian thì không còn nhớ đến nữa, nhưng dịch vụ vẫn hoạt động và trừ tiền đều đặn theo chu kỳ.

Việc kiểm tra các dịch vụ Vinaphone sẽ giúp khách hàng hiểu rõ các khoản cước đang bị trừ trên thuê bao, từ đó đưa ra quyết định giữ lại hoặc hủy những dịch vụ nào để tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để tra cứu những dịch vụ Vinaphone đang trừ tiền trên điện thoại? Mẹo nhỏ mà dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và dễ dàng, cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang trừ tiền của bạn:

Hiện tại, có khá nhiều các dịch vụ tiện ích được Vinaphone triển khai đến người dùng, và vì nhiều lý do khác nhau nên đa số các khách hàng thường không nhớ đến các dịch vụ mà mình đã đăng ký. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng thường thắc mắc về các khoản trừ tiền khó hiểu trên thuê bao hàng tháng.

Mẹo nhỏ kiểm tra dịch vụ Vinaphone có thể trừ tiền trên điện thoại

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng chỉ với một tin nhắn.

Thay vì phải mất thời gian và bất tiện khi gọi điện thoại nhờ tổng đài, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình tra cứu các dịch vụ Vinaphone đang trừ tiền thông qua cú pháp tin nhắn với nội dung sau đây:

– Soạn: TK gửi 123.

– Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết tất cả các dịch vụ tiện ích hiện dùng trên thuê bao.

Những lý do nên kiểm tra các dịch vụ Vinaphone hiện dùng:

– Nắm chi tiết tất cả các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký, từ đó quyết định tiếp tục dùng hoặc hủy những dịch vụ không cần thiết để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

– Dễ dàng quản lý tài khoản và hiểu rõ được những khoản trừ cước trên thuê bao.

Quá đơn giản và tiện dụng phải không nào? Đừng quên bỏ túi cú pháp hữu ích này và share bài viết cho mọi người cùng biết để tiện kiểm tra thuê bao mỗi khi cần thiết nhé.

Nên đăng ký 3g để sử dụng các dịch vụ hiểu quả nhất.

Bên cạnh đó, thay vì phải đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau một cách rắc rối và tốn kém, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký  3G Vinaphone để thả ga cập nhật tin tức, tra cứu thông tin, nghe nhạc, chơi game… và khám phá những tiện ích hữu dụng trên điện thoại với chi phí tiết kiệm hàng tháng.

Nếu bạn chưa biết nên tham gia sử dụng gói cước 3G nào cho phù hợp thì hãy tham khảo những gợi ý cực thú vị sau đây, bạn sẽ dễ dàng có cho mình một lựa chọn hợp lý.

Mã Gói Cước Cú pháp đăng ký Cước phí gói Dung lượng Thời hạn sử dụng Cước  phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 9GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DKV MAX100 gửi 1543 100,000đ 30GB
MAX200 DKV MAX200 gửi 1543 200,000đ 60GB

Chúc quý khách hàng luôn quản lý tiêu dùng cho thuê bao của mình một cách hiệu quả với cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone trên và luôn là một người dùng thông thái cùng Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng