X

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone

Với ưu đãi 3GB/ngày kèm theo ưu đãi miễn phí gọi thoại hấp dẫn, gói cước FCLUB Vinaphone có thể giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thoại và data thả ga mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, gói cước FCLUB là gói cước khuyến mãi chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Chỉ có những thuê bao thuộc danh sách đối tượng đăng ký gói mới có cơ hội được tham gia. Vậy, làm thế nào để kiểm tra đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone?

Hiện nay, có rất nhiều cách để tra cứu đối tượng tham gia gói FCLUB Vinaphone. Nếu bạn muốn tham gia gói thì hãy nhấc máy lên thực hiện tra cứu để biết mình có được mang ngay gói cước hấp dẫn này về máy không nhé. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện chi tiết thôi nào.

Cách kiểm tra đối tượng thuê bao đăng ký gói cước FCLUB Vinaphone

Vinaphone hiện đang cung cấp đến các khách hàng 2 cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu mình có được đăng ký gói cước hấp dẫn này hay không. Cụ thể

cach-kiem-tra-doi-tuong-dang-ky-goi-FCLUB-Vinaphone

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone

Cách 1: Soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp

Để tra cứu đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone, bạn có thể soạn tin theo cú pháp tra cứu khuyến mãi sau đây:

CTKM gửi 900

Khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ tra cứu và thông báo các gói cước mà bạn được tham gia đăng ký. Nếu gói cước FCLUB thuộc danh sách được gửi về từ hệ thống nghĩa là bạn được tham gia đăng ký sử dụng. Từ đó có thể bắt tay vào việc đăng ký và trải nghiệm gói.

Trường hợp nếu như gói FCLUB không có trong danh sách. Điều này có nghĩa là bạn chưa thể tham gia gói cước. Lúc này, hãy đừng vội buồn bởi vì Vinaphone hiện nay đang triển khai rất nhiều gói 4G ưu đãi hấp dẫn không kém. Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm.

Cách 2: Liên lạc để tổng đài CSKH của Vinaphone

Để biết thuê bao di động của mình có được đăng ký gói FCLUB hay không, ngoài việc tra cứu qua tin nhắn, bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để tra cứu. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới đầu số 18001091, sau đó nhấn phím 1 để nhận sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên.

Khi nhận yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, nhân viên của Vinaphone sẽ lập tức tra cứu xem thuê bao của bạn có được đăng ký gói FCLUB hay không. Sau đó thông báo rõ ràng lại cho bạn để bạn có thể an tâm đăng ký gói FCLUB hoặc dành thời gian tìm kiếm gói cước mới.

Tìm hiểu về gói cước CLUB của Vinaphone  

Mặc dù bạn thuộc đối tượng đăng ký gói CLUB Vinaphone, thế nhưng trước khi đăng ký, bạn cần nắm rõ thông tin của gói để xem gói cước này có thật sự phù hợp với mình hay không. Tránh đăng ký nhầm gói làm tốn tiền, mất thời gian.

Thông tin gói cước FCLUB Vinaphone như sau:

– Phạm vi đăng ký: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 79.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Nội dung ưu đãi gói cước:

  • Tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng Vinapohone / tháng và 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí
  • Nhận ngay 3GB/ ngày (Tương đương 90GB/ tháng) liên tục trong suốt chu kỳ sử dụng. Nhờ đó, thuê bao có thể thoải mái trải nghiệm Internet mà không bị gián đoạn.

– Cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 

Để đăng ký gói cước, thuê bao chỉ cần vào ứng dụng My VNPT đăng ký gói là xong.

Mặc dù gói FCLUB Vinaphone khá hấp dẫn, tuy nhiên, nếu bạn không có cơ hội đăng ký gói thì cũng đừng vội buồn. Hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước để quý khách có thể chọn lựa thay thế. Dưới đây là một số gói hấp dẫn mà khách hàng có thể tin cậy.

Tên gói Cú pháp tin nhắn Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 4,8GB 70,000đ 30 ngày

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, các thuê bao sẽ có thể kiểm tra đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone thành công. Từ đó, biết được mình có được đăng ký gói hay không để có thể đăng ký và trải nghiệm. Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói FCLUB hấp dẫn của Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng