X

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone qua đầu số 888

Bạn là khách hàng đang sử dụng các gói 4G của Vinaphone? Bạn đã tiêu dùng hết tài nguyên và có nhu cầu bổ sung thêm dung lượng để duy trì kết nối internet luôn ở tốc độ cao nhất? Đừng lo, hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó, cùng theo dõi nhé!

Ngoài việc triển khai cung cấp các gói 4G, nhà mạng Vinaphone cũng không quên áp dụng những gói bổ sung dung lượng  để khách hàng có thêm lựa chọn hữu ích cho nhu cầu trải nghiệm mạng của mình.

Đăng ký các gói cước này, khách hàng sẽ nhận thêm về một lưu lượng data nhất định sử dụng theo thời hạn của các gói 4G vina chính trên thuê bao. Đặc biệt, những gói mua dung lượng có giá cước rẻ và ưu đãi lớn hơn rất nhiều so với việc đăng ký 4G Vinaphone thông thường.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone đơn giản nhất:

Mua thêm dung lượng cho các gói 4G Vinaphone

Cú pháp mua thêm dung lượng cho các gói 4G Vinaphone.

Mỗi khi dùng hết dung lượng tốc độ cao trên các gói 4G Vinaphone, thay vì hủy đi và đăng ký lại một cách tốn kém, khách hàng có thể lựa chọn bổ sung data bằng cú pháp mua thêm sau:

  • Soạn tin nhắn: DK [Mã gói mua thêm] gửi 888.

Có tất cả 3 gói mua thêm dung lượng 4G với mức giá và ưu đãi riêng biệt đang được Vinaphone áp dụng. Tùy vào nhu cầu và mật độ truy cập internet trên di động mà khách hàng chọn đăng ký cho mình một gói hợp lý nhất nhé!

Chi tiết các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:

Gói mua thêm Cú pháp đăng ký Ưu đãi dung lượng Giá cước Thời hạn dùng
X15 DKV X15 gửi 888 500MB 15.000đ/lần Cùng với thời gian còn lại trên gói 4G chính là gói BIG và gói SPEED
X25 DKV X25 gửi 888 1GB 25.000đ/lần
X35 DKV X35 gửi 888 2GB 35.000đ/lần

Những lưu ý khi sử dụng

– Trong một chu kỳ sử dụng của gói 4G Vinaphone, khách hàng có thể mua thêm dung lượng không giới hạn số lần với các gói X.

– Dung lượng mua thêm được cộng dồn vào tài khoản data với gói 4G chính.

– Để kiểm tra số data tốc độ cao còn lại trên thuê bao, qua đó phân chi việc truy cập sao cho phù hợp hoặc đưa ra quyết định bổ sung thêm dung lượng mỗi khi cần, khách hàng vui lòng soạn cú pháp: DATA gửi 888.

– Tốc độ cũng chất lượng dịch vụ 4G Vinaphone là không thể bàn cãi. Theo đó, trên nền tảng công nghệ mới này, khách hàng sẽ được trải nghiệm internet với độ trễ chờ thấp nhất, bên cạnh đó còn được sử dụng những dịch vụ tiện ích mới cực kỳ hấp dẫn.

– Chính vì thế những khách hàng vẫn còn đang sử dụng sim 3G thì hãy nhanh chân mang sim cùng chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ nâng cấp lên thành sim 4G nhé.

– Sau khi đổi sim thành công, bạn đừng quên soạn ngay cú pháp: 4G ON gửi 888 (miễn phí) để kích hoạt 4G Vinaphone cho sim.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ 4G, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone: 9191 để được tổng đài viên giải đáp kịp thời.

Chúc quý khách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone thành công và có những trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng mạng 4G.

5/5 - (30 votes)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng