X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách nộp ảnh chân dung chính chủ cho nhà mạng Vinaphone theo nghị định 49

Cách nộp ảnh chân dung chính chủ cho nhà mạng Vinaphone theo nghị định 49

Thực hiện nghị định 49, trong những ngày vừa qua, nhà mạng đồng loạt gửi tin nhắn thông báo nộp ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone. Đây là một trong những nội dung quy định quan trọng trong nghị định 49, nếu khách hàng không hoàn tất trước thời hạn quy định ngày 24/4/2018, Vinaphone sẽ khóa 1 chiều sau 15 ngày gửi tin nhắn và khóa 2 chiều sau 15 ngày tiếp theo.

Ý thức tầm quan trọng của việc thực hiện nghị định này, người dùng di động trong những ngày qua đã kịp thời bổ sung ảnh chân dung, tuy nhiên một số khách hàng còn khá bận rộn với công việc chưa có thời gian đến trực tiếp cửa hàng. Quý khách đừng quá lo lắng, bởi sau khi theo dõi xong bài viết này, bạn sẽ biết cách nộp ảnh chân dung chính chủ cho nhà mạng Vinaphone ở đâu, khung thời gian như thế nào và bỏ túi thêm một vài cách nạp online nữa nhé!

Hướng dẫn cách nạp ảnh chân dung cho mạng Vinaphone theo nghị định chính phủ:

Bạn đã biết cách bổ sung ảnh chân dung cho thuê bao của mình chưa? dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn cách bổ sung ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone dễ dàng và đơn giản như sau:

– Bạn có thể bổ sung ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Tại cửa hàng, nhân viên giao dịch sẽ trực tiếp chụp ảnh chụp ảnh. Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu khách hàng và hoàn tất việc cập nhật ảnh trước ngày 24/4, các cửa hàng sẽ mở cửa đến 21h, thêm 3 chi nhánh tổng đài 18001091 để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Bên cạnh đó, với những khách hàng bận làm việc hoặc ở xa các cửa hàng có thể tự mình chụp ảnh chân dung, chứng minh nhân dân(hộ chiếu hoặc thẻ căn cước) và các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ và gửi vào địa chỉ email [email protected], inbox vào fanpage Facebook VNPT VinaPhone, hoặc qua ứng dụng di động My VinaPhone.

Nộp ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone

Nộp ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone

Những thuê bao Vinaphone nào cần bổ sung ảnh chân dung?

Những thuê bao chưa thực hiện bổ sung ảnh chân dung theo quy định của nghị định 49 thì trước ngày 24/4 phải bổ sung đầy đủ để không rơi vào tình trạng bị ngắt dịch vụ. Để biết thuê bao cảu mình có cần bổ sung ảnh chân dung hay không, quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Truy cập vào địa chỉ http://my.vinaphone.com.vn – > “Kiểm tra thuê bao”-> Nhập số thuê bao cần kiểm tra -> Bấm “lấy mã xác thực”  – > nhập mã xác thực và bấm “Tra cứu” -> Hiện thông báo.

Nếu thông báo nhận được “mời Quý Khách đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để cập nhật ảnh chân dung thuê bao” tức là bạn cần bổ sung ảnh chân dung.

Khi nộp đầy đủ ảnh chân dung thuê bao mạng Vinaphone bạn không còn phải thấp thỏm lo lắng tài khoản di động bị khóa, mất dịch vụ nữa, từ đó yên tâm gọi thoại, nhắn tin và đồng hành lâu dài cùng nhà mạng Vinaphone rồi nhé!

Sau khi biết cách nộp ảnh chân dung mạng Vinaphone ở đâu bạn đã dễ dàng thực hiện rồi phải không? Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất quy định trước thời gian quy định, từ đó yên tâm sở hữu thuê bao Vinaphone chính chủ, đảm bảo mọi quyền lợi trong quá trình sử dụng mạng di động rồi nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay