X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM nhanh và đơn giản nhất

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm một hình thức mua mã thẻ trả trước rất tiện lợi đó chính là mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM trên cả nước. Cách mua mã thẻ Vinaphone tại cây ATM khá nhanh chóng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần đến cây ATM gần nhất dùng thẻ ngân hàng đó thực hiện các thủ tục cơ bản là có thể mua cho mình mã thẻ trả trước với mệnh giá ưng ý nhất.

Thường để mua thẻ cào điện thoại trả trước bạn phải đến các điểm giao dịch/đại lý bán card Vinaphone mua thẻ card sau đó cào phần lớp tráng bạc lấy mã số nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên với hình thức mua mã thẻ Vinaphone tại cây ATM quý khách có thể chủ động mua mã thẻ bất cứ thời điểm 24/24h mà không hề làm phiền đến người khác, đọc thêm cách hướng dẫn mua thẻ Vinaphone qua cây ATM dưới đây để tự thực hiện mua thẻ cho thuê bao của mình nhé!

Lợi ích thiết thực khi mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM:

Hầu hết các hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) đều hoạt động 24/24h nên bất kỳ thời gian nào khách hàng có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao trả trước Vinaphone đều có thể mua mã số thẻ Vina qua các cây ATM dễ dàng mà không phải lo ngại sợ mua nhầm thẻ cào giả, hay không mua được do cửa hàng đóng cửa vào thời điểm lễ tết.

Cách nhận mã thẻ cào Vinaphone qua cây ATM rất đơn giản, chỉ vài thao tác cơ bản thuê bao sẽ nhận trực tiếp 12 mã số nạp thẻ và hoàn toàn tránh được những sự cố không mong đợi như lỡ tay cào mạnh mất mã thẻ đối với thẻ cào giấy.

Khách hàng có thể chủ động mua nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến 500.000đ không giới hạn số lần mua trong ngày nên quý khách có thể tranh thủ mua cho người thân, bạn bè của mình.

Cách mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM

Hướng dẫn mua mã thẻ qua cây ATM và nạp tiền vào tài khoản:

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng trong nước áp dụng hình thức bán mã thẻ trả trước qua cây ATM, khách hàng muốn biết ngân hàng mình đang dùng có hỗ trợ hình thức mua mã thẻ qua cây ATM không hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone để được cung cấp thông tin chính xác.

Qúy khách có nhu cầu mua mã thẻ trả trước Vinaphone có thể đến các điểm ATM thuộc các ngân hàng như Vietcombank, Incombank, Đông Á bank.v..v. và dùng thẻ rút tiền ATM để mua mã thẻ, quá trình mua mã thẻ Vinaphone sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào hệ thống máy, sau đó nhập mã số bí mật.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra các thông tin, quý khách bấm mục mua mã thẻ.

Bước 3: Tiếp đến chọn loại thẻ của Vinaphone, chọn mệnh giá và bấm Enter.

Bước 4: Hệ thống xác nhận và in ra một tờ biên lai chứa 12 chữ số mã thẻ và một số thông tin liên quan khác và lúc này số tiền mua thẻ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chủ thẻ.

Khi khách hàng tiến hành mua mã thẻ Vinaphone tại hệ thống máy rút tiền tự động – ATM sẽ được cấp 1 biên lai in đầy đủ các thông tin gồm: “Mệnh giá nạp tiền, 12 chữ số nạp tiền, số seri thẻ, hạn sử dụng và vài thông tin giao dịch khác“. Khi đã có 12 mã số qúy khách có thể nạp tiền qua cú pháp: *100*Mã_số_thẻ_cào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

*Lưu ý: Vì không có lớp phủ bạc bảo mật như thẻ cào giấy nên quý khách nạp tiền ngay hoặc lưu mã số lại để tránh để biên lai lâu ngày sẽ mờ số hoặc bị thất lạc. Nếu khách hàng gặp sự cố trong quá trình mua thẻ sẽ được sự hỗ trợ bên dịch vụ chăm sóc khách hàng qua số điện thoại hỗ trợ cung cấp tại máy ATM.

Cách mua mã thẻ Vinaphone qua cây ATM rất dễ dàng và tiện lợi, các thuê bao Vinaphone có thể đến cây ATM mua mã thẻ bất cứ khi nào mình cần (24/24h). Chúc quý khách nạp thật nhiều tiền trong tài khoản, và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thật hiệu quả.

Gọi 9191 nếu bạn có thắc mắc về vấn đề mua mã thẻ Vinaphone qua ATM !

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay