X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone tặng quà người thân dịp 8.3

Cách sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone tặng quà người thân dịp 8.3

Quét QR tặng quà người thân là một chương trình khuyến mãi độc đáo trong thời đại công nghệ mới của mạng Vinaphone. Tham gia chương trình, các quý khách hàng sẽ có thể mượn tính năng quét mã QR trên VNPT Pay để gởi những quá quà vô cùng hấp dẫn đến người thân, bạn bè của mình một cách chóng. Chính vì thế, nhân ngày lễ 8/3 sắp tới đây, những bạn nam nào muốn gởi đến những món quà thân yêu đến những người mẹ, người chị và người yêu của mình một cách tiện lợi và đầy thú vị này thì hãy đừng bỏ qua tính năng quét mã QR tiện dụng này nhé.

Chương trình quét mã QR trên sim Vinaphone tặng quà người thân chỉ được áp dụng từ ngày 5/3/2020 đến ngày 8/3/2020 thôi nhé. Vì thời gian siêu ngắn thế nên bạn nào muốn sử dụng mã QR trên VNPT Pay để tặng quà cho người thân, bạn bè của mình thì hãy nhanh tay lên nào. Cách sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone để tặng quà cho người thân rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Cach-su-dung-tinh-nang-qr-tren-sim-vianphone-tang-qua-nguoi-than-dip-8-3

Cách sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone tặng quà người thân dịp 8.3

Thông tin chi tiết về chương trình quét mã QR nhận quà hấp dẫn từ Vinaphone 

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 5/3/2020 đến hết ngày 8/3/2020

– Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Dành cho những khách hàng có ví VNPT Pay và thực hiện giao dịch thanh toán hoá đơn VNPT (Fiber VNN, băng rộng, MyTV, MyTV Net, di động VinaPhone trả trước và trả sau …) với giá trị hơn 100.000 đồng bằng ví VNPT Play trên ứng dụng VNPT Pay.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng thẻ quà tặng 20.000 đồng trên ứng dụng VNPT Pay.

– Số lượng thẻ quà tặng: 10.000 thẻ

– Quy định về thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng sẽ được cộng vào tài khoản quà tặng trong ví của người tặng quà dùng để tặng cho tài khoản của người nhận quà bằng cách quét mã QR trên ứng dụng VNPT Pay

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone tặng quà dễ dàng 

Sử dụng tính năng QR trên sim Vinaphone để tặng quà cho người thân là cách thể hiện tình cảm vô cùng tuyệt vời mà không kém phần hiện đại. Sử dụng tính năng này, người gửi có thể gửi các phần quà tặng siêu hấp dẫn như hộp đựng tiền, thiệp, thẻ quà tặng đến người nhân mà chỉ cần 1 lần quét mã QR Code vô cùng nhanh chóng và tiện ích, Chính vì thế, đừng ngại thử cách tặng quà độc đáo này đến người thân của mình nhé.

Cách tặng quà bằng mã QR Code rất dễ, quý khách nào muốn biết cách thực hiện thì hãy cùng xem hướng dẫn sau đây nhé:

– Bước 1: Đăng ký gói 3G/4G Vinaphone để tải ứng dụng VNPT Pay về máy nhanh chóng. Sau đó, thực hiện liên kết ví VNPT pay với ngân hàng. Xem danh sách các ngân hàng được liên kết với ví VNPT Pay tại đây.

– Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào ví VNPT Pay, sau đó tại màn hình chính của ứng dụng, hãy chọn QR quà tặng

– Bước 3: Tại trang QR quà tặng, hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều món quà cho bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều món quà để thực hiện tặng quà cho người thân. Sau đó bấm quét QR quà tặng.

– Bước 4: Hướng màn hình điện thoại của bạn vào mã QR Code của người được nhận quà để có thể thực hiện được việc quét mã QR .

– Bước 5: Quét mã thành công, màn hình hệ thống sẽ hiện ra thông báo bạn đã tặng quà thành công và hoàn tất giao dịch của mình.

Chỉ với 5 bước đơn giản như trên là bạn có thể thực hiện tặng được quà bằng cách thú vị này đến người mà mình thương yêu một cách nhanh chóng. Vậy, đừng bỏ qua tính năng tiện ích này nhé, nhất là ngày lễ 8.3 đang đến gần kề. Hãy nhấc máy lên và tặng quà cho những người phụ nữ mà mình yêu mến thôi nào.

Làm thế nào để nhận quà được gửi bằng tính năng quét mã QR của Vinaphone? 

Đây hẳn là thắc mắc mà hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này thế nên nội dung sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận quà nếu nhận được quà từ tính năng quét mã QR pay này nhé.

Để nhận quà bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau đây:

– Bước 1: Hãy đăng nhập vào ví VNPT Pay mà bạn có, sau đó đăng nhập vào biểu tượng Cá nhân (Nếu không có VNPT pay thì hãy tải về nhé)

– Bước 2: Tại trang giao diện cá nhân trên ứng dụng VNPT Pay của bạn, hãy chọn QR của tôi

– Bước 3: Đưa QR cá nhân của bạn cho người tặng quà quét để bạn có thể được nhận quà từ họ nhé.

Lưu ý:

– Để gửi và nhận quà bằng tính năng quét mã QR code trên sim Vinaphone, thì tài khoản của người tặng cũng như người nhận phải đạt mức trung bình trở lên.

– Nếu người tặng quà tặng nhiều phần quà khác nhau thì người nhận chỉ có thể nhận ngẫu nhiên 1 trong số các món quà đó mà thôi. Không thể nào nhận hết được.

Quét QR tặng quà người thân là một khuyến mãi siêu hấp dẫn mà bạn có thể dùng để trao những món quà hấp dẫn cho người thân yêu của mình. Đặc biệt, chương trình này còn được triển khai trong ngày lễ 8-3 – Quốc tế phụ nữ, vì thế, các bạn nam hãy đừng ngại ngần nhấc máy lên và trao những phần quà tặng hấp dẫn cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhé. Hi vọng với hướng dẫn cách quét mã QR tặng quà cho người thân trên sim Vinaphone trên đây sẽ giúp các bạn thực hiện tặng quà thàng công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay