X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone đơn giản nhất

Gói cước D60G Vinaphone là gói data siêu hấp dẫn hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chỉ cần đăng ký gói về máy, các thuê bao có thể tha hồ lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, quý khách nên kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên để có thể vừa đảm bảo tốt nguồn data truy cập mạng lại vừa tận hưởng các tiện ích di động của Vinaphone cách tốt nhất. Vậy, nếu đã đăng ký sử dụng gói D60G Vinaphone trong máy, quý khách đừng quên kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone thường xuyên nhé.

Cũng như cách kiểm tra ưu đãi các gói data 3G khác của mạng Vinaphone, cách kiểm tra ưu đãi gói D60G cũng rất đơn giản. Quý khách có thể kiểm tra được lưu lượng data, số phút gọi hay số sms còn lại trong gói bằng cách soạn tin nhắn hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Quý khách muốn nắm rõ hơn về cách kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone thì hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây.

Huong-dan-kiem-tra-uu-dai-D60G-Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone đơn giản nhất

Cách kiểm tra ưu đãi gói D60G mạng Vinaphone siêu đơn giản và nhanh chóng 

Nếu quý khách hàng đang muốn kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào thì cũng đừng lo lắng bởi vì, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn đến quý khách ngay sau đây.

Hiện tại, gói D60G của Vinaphone có 2 cách kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói. Một là soạn tin nhắn theo cú pháp và hai là kiểm tra qua ứng dụng My VNPT. Cùng xem lần lượt 2 cách kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone ngay sau đây và chọn 1 phương pháp kiểm tra phù hợp cho mình nhé.

1. Kiểm tra ưu đãi D60G Vinaphone qua tin nhắn

Đây là một cách kiểm tra vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhất mà hầu hết các thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Để kiểm tra, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

– Cước SMS: Miễn phí

– Sau khi tin nhắn yêu cần kiểm tra ưu đãi gửi đi thành công, hệ thống 888 sẽ chủ động gởi lại tin nhắn cho quý khách kèm nội dung thông tin về tình trạng gói cước hiện có. Bao gồm: Tên gói cước (D60G), dung lượng data còn lại (MB) và số ngày sử dụng còn lại. 

2. Kiểm tra qua ứng dụng My VNPT 

Nếu bạn không nhớ cú pháp thì có thể thực hiện kiểm tra qua ứng dụng My VNPT cũng rất là nhanh chóng. Cách thức thực hiện đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone trong máy của mình để nó có thể truy cập và đăng nhập vào được ứng dụng My VNPT.

– Bước 2: Vào My VNPT, tại thông tin tài khoản ở trang chủ bạn sẽ thấy ô Chi tiết thông tin ưu đãi còn lại của gói. Nhấn vào ô đó, lập tức hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả thông tin tình trạng ưu đãi data còn lại của gói cho bạn kiểm tra.

Ngoài 2 cách đơn giản trên đây, bạn còn có thể thực hiện kiểm tra bằng 1 số cách khác như gọi đến tổng đài để nhờ hỗ trợ chẳng hạn. Cũng sẽ rất nhanh chóng thôi. Nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi của gói D60G Vinaphone trong máy thì đừng ngại nhấc máy lên và chọn 1 cách kiểm tra phù hợp và thực hiện đi nào.

Một số lưu ý khi thực hiện kiểm tra ưu đãi gói D60G của Vinaphone 

Khi kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone, quý khách cần nên lưu ý một số vấn đề sau để việc kiểm tra được chính xác nhé.

– Khi kiểm tra ưu đãi, bạn nên tắt dữ liệu di động trong máy để việc kiểm tra ưu đãi được chính xác nhất

– Ưu đãi gói D60G Vinaphone được cấp mỗi ngày 1 lần và mỗi lần là 2GB. Vì thế, khi kiểm tra ưu đãi, hãy nhớ là mức dung lượng còn lại trong máy chỉ là mức dung lượng trong ngày thôi nhé.

– Nếu kiểm tra ưu đãi data của bạn chỉ còn lại 0MB thì đừng quá lo lắng. Bởi vì, Vinaphone cho phép quý khách sử dụng gói D60G có thể tiếp tục sử dụng internet miễn phí ở tốc độ thường khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao trong máy. Do đó. quý khách có thể an tâm truy cập internet thả ga phục vụ công việc của mình

Kiểm tra ưu đãi gói D60G Vinaphone vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và không mất đồng chi phí nào. Do đó, nếu có nhu cầu kiểm tra gói thì đừng ngại nhấc máy lên và thực hiện kiểm tra đi nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay