X

Cửa hàng VinaPhone có làm việc Thứ 7, Chủ Nhật không?

Trong quá trình hoà mạng Vinaphone, chắc chắn khách hàng sẽ gặp những trường hợp cần nhà mạng hỗ trợ gấp. Cách giải quyết tốt nhất đó là đến cửa hàng Vinahone để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, do không biết cửa hàng Vinaphone có làm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết hay không? Thế nên thường mất khá nhiều thời gian đi lại và tốn kém khi cần hỗ trợ vào các ngày này.

Để giúp khách hàng có thể giải đáp rõ cửa hàng Vinaphone có làm việc thứ 7, chủ nhật hay không? Bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ giải đáp rõ để giúp quý khách nắm rõ và sắp xếp lịch đến và nhờ hỗ trợ hợp lý.

Địa chỉ mua sim số đẹp vinaphone tại Đà Nẵng – Liên hệ ngay 0905676667 hoặc tới 153 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng để được tư vấn – Hỗ trợ đăng ký sim chính chủ

Cửa hàng Vinaphone có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không? 

Hiện nay, nhu cầu cần hỗ trợ của các khách hàng Vinaphone càng ngày càng gia tăng. Vì thế, các cửa hàng Vinaphone tăng cường mở cửa vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và Lễ Tết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, mỗi cửa hàng Vinaphone sẽ có quy định làm việc vào cuối tuần khác nhau. Có cửa hàng sẽ có làm việc và có cửa hàng không làm việc vào ngày cuối tuần và lễ Tết tùy vào đặc tính khu vực hoạt động của cửa hàng.

Để có thể nắm rõ hơn về lịch làm việc cửa hàng Vinaphone nơi mình đang sinh sống và cần hỗ trợ. Bạn nên liên hệ với tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001091 để được hỗ trợ (Tổng đài hoạt động 24/24 nên bạn có thể gọi đến và nhờ cung cấp thông tin bất cứ lúc nào).

cua-hang-Vinaphone-co-lam-viec-ngay-thu-7-chu-nhat-khong

Cửa hàng VinaPhone có làm việc Thứ 7, Chủ Nhật không?

Lịch làm việc của cửa hàng Vinaphone vào thứ 7, chủ nhật và lễ Tết 

Nắm rõ được thời gian làm việc vào các ngày cuối tuần, lễ Tết của Vinaphone, khách hàng có thể sắp xếp thời gian, công việc để đến và nhờ hỗ trợ hợp lý. Tránh trường hợp đến nhưng không được hỗ trợ do cửa hàng không làm việc làm tốn thời gian của bạn. Cùng cập nhật lịch làm việc cửa hàng Vinaphone vào thứ 7, chủ nhật Lễ Tết ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Hiện nay, các cửa hàng Vinaphone hoạt động vào thứ 7, chủ nhật lễ Tết đều có chung một khung giờ làm việc quy định. Đó là: Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Cụ thể:

– Một số cửa hàng Vinaphone tại các tỉnh, thành nhỏ nơi có đặc tính khi hậu và địa lý đặc biệt thì khung giờ làm việc có thể thay đổi để tiện cho người dân và nhân viên hỗ trợ.

– Tại các thành phố lớn, các cửa hàng Vinaphone sẽ hoạt động từ 7h00 đến 21h00 để có thể chăm sóc khách hàng thật chu đáo.

– Để nắm rõ cụ thể thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone, tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài

Một số thủ tục cần thiết khi đến cửa hàng Vinaphone 

Khi bạn đến cửa hàng Vinaphone để nhờ hỗ trợ, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết sau đây để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn.

– Đối với khách hàng cần làm lại sim Vinaphone: Cần CMND/CCCd và 5 số điện thoại hay liên lạc. 

– Đối với khách hàng thanh toán cước trả trước, đăng ký dịch vụ đường truyền mạng wifi… thì cần mang theo CMND/CCCD. 

– Đối với đăng ký thuê bao trả sau mới:

  • Khách hàng cá nhân: CMND, hộ khẩu 
  • Khách hàng doanh nghiệp: CMND, Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty có dấu đỏ. 

– Khách hàng đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, đổi sim 4G Vina, đăng ký chuyển mạng giữ số: CMND, thẻ sim. 

Qua bài viết trên đây, hẳn là bạn đã tự giải đáp được thắc mắc Vinaphone có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không để có thể an tâm liên hệ cửa hàng khi cần.

Hy vọng khách hàng sẽ được cửa hàng hỗ trợ nhanh chóng khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc, xin liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm : Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại cực dễ

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng