X

Cước phí ứng tiền cho sim Vinaphone là bao nhiêu

Mức phí ứng tiền cho sim Vinaphone quá cao sẽ khiến các thuê bao gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán khoản vay của mình. Chính vì thế, để tránh trường hợp ứng tiền với mức phí cao khiến thuê bao không trả nổi, hầu như trước khi ứng tiền, bất kỳ thuê bao cũng tìm hiểu xem mức cước phí ứng của mình là bao nhiêu. Từ đó cân nhắc và xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc nên thực hiện cho ứng tiền hay không.

Vậy, mức cước phí ứng tiền cho sim Vinaphone thường là bao nhiêu? Nếu bạn muốn giải đáp cho thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cuoc-phi-ung-tien-cho-sim-Vinaphone

Cước phí ứng tiền cho sim Vinaphone là bao nhiêu

Mức cước ứng tiền cho sim Vinaphone là bao nhiêu? 

Hiện nay, mức cước ứng tiền của sim Vinaphone sẽ được tính dựa theo số tiền mà khách hàng ứng. Thông thường, mức cước phí ứng trung bình sẽ giao động từ 10% đến 30% mức tiền khách hàng ứng. (Số tiền ứng và mức phí của Thuê bao ứng tiền sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao qua tin nhắn.

Mức cước phí này cũng không cao lắm, vì thế, các thuê bao có thể cân nhắc việc ứng tiền để giúp mình tháo gỡ khó khăn khi đang cần sử dụng dịch vụ di động nào đó gấp.

Khi quý khách nạp tiền lần gần nhất sau khi ứng tiền thành công, hệ thống sẽ lập tức trừ cả tiền ứng và cước phí vào tài khoản chính của bạn. Lúc này bạn đã trả nợ thành công.

Hướng dẫn cách ứng tiền từ Vinaphone cực đơn giản, nhanh chóng 

Sau khi đã biết rõ mức cước ứng tiền cho sim Vinaphone là bao nhiêu và bạn cảm thấy mức cước phí ứng hợp ý với điều kiện của bạn. Hãy thực hiện ứng tiền ngay để tháo gỡ khó khăn cần sử dụng dịch vụ trước mắt của mình nhé.

Hiện nay, có rất nhiều cách ứng tiền đơn giản, dễ thực hiện mà bất kỳ thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Cụ thể:

– Ứng tiền chủ động

– Ứng tiền tự động

– Ứng tiền khi chưa hoàn ứng

– Ứng tiền 3000 đồng trong các trường hợp khẩn cấp.

Để nắm rõ chi tiết cách thực hiện từng cách ứng tiền đơn giản trên đây. Bạn có thể tham khảo thông tin tại bài viết cách ứng tiền nhanh cho sim Vinaphone tại trang dichvuvinaphone.com.

Ứng tiền trong lúc cần thiết sẽ giúp bạn thoát khỏi nhiều khó khăn. Hơn nữa, cước phí ứng tiền cũng không hề cao, phù hợp với điều kiện của nhiều người vì thế, nếu bạn cần ứng tiền thì đừng bỏ qua cơ hội nhé.

*** Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền, bạn nên tìm cách hạn chế tài khoản cạm kiệt tiền đột ngột. Để thực hiện được điều này, cách tốt nhất là bạn nên đăng ký các gói khuyến mãi tích hợp thoại, sms và data của Vinaphone. Những gói này sẽ giúp bạn vừa an tâm liên lạc truy cập internet, vừa tiết kiệm được nguồn tiền đáng kể trong tài khoản.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức cước ứng tiền. Từ đó có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc ứng tiền Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng