X

Hướng dẫn đăng gói D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga

Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của nhiều khách hàng, Vinaphone lại tiếp tục triển khai thêm nhiều gói cước mới với đa dạng ưu đãi, giá cả và chu kỳ sử dụng phục vụ khách hàng. Mới nhất đây, là gói cước D89Y với ưu đãi và giá gói siêu rẻ dành cho các thuê bao có nhu cầu lướt web, gọi thoại thả ga với chi phí tiết kiệm.

Cụ thể, đăng ký thành công gói D89Y Vinaphone, thuê bao chỉ cần bỏ ra 89.000 đồng sẽ có ngay 3GB data tốc độ cao mỗi ngày, 1500 phút gọi nội mạng, 89 phút ngoại mạng và miễn phí data truy cập Zalo, Tiktok hay Nhaccuatui…thoải mái sử dụng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn thế nhưng đây là gói cước không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Vì thế, để đăng ký thành công gói cước về máy, thuê bao nên tìm hiểu thông tin cùng cách đăng ký gói cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi D89Y của Vinaphone 

Bởi vì D89Y Vinaphone là một gói khá mới của nhà mạng, do đó, để có thể hiểu rõ hơn về gói cước và đưa ra quyết định chính xác nhất có nên đăng ký gói hay không thì thuê bao nên tìm hiểu thông tin gói cước nhé. Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, ngay sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ thông tin của gói D89Y Vinaphone ngay sau đây:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ mạng Vinaphone . Để kiểm tra thuê bao mình có được đăng ký gói không, bạn có thể soạn CTKM gửi 900 để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: 89.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng gói: 30 ngày

Goi-D89Y-mang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng gói D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói D89Y của Vinaphone:

Tham gia gói cước D89Y Vina, thuê bao sẽ có cơ hội mang về nguồn ưu đãi hấp dẫn sau:

Ưu đãi Nội dung ưu đãi
Ưu đãi data – Nhận ngay 3GB/ ngày truy cập mạng ở mọi nội dung. Sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.- Miễn phí 100% data truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui trong chu kỳ của gói.
Ưu đãi thoại – Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 89 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Cách thức đăng ký gói cước D89Y của Vinaphone 

Nếu bạn cảm thấy rằng gói cước D89Y của Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy thực hiện đăng ký gói liền ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại nhé. Cách đăng ký gói đơn giản như sau:

Để đăng ký thành công gói D89Y của Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DKV D89Y gửi 1543 

Cước sms: Miễn phí

Đăng ký thành công, bạn khởi động máy để nguồn ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào tài khoản của quý khách.

Một số lưu ý khi đăng ký gói D89Y của Vinaphone 

– Trong quá trình sử dụng gói nếu bạn muốn tra cứu ưu đãi của gói để dễ dàng quản lý và bảo toàn nguồn tài khoản di động, tránh việc phát sinh cước không mong muốn, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí) hoặc TRACUU D89Y gửi 900 (Miễn phí)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí)

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai khuyến mãi tăng 50% lưu lượng data khi đăng ký gói 4G Vinaphone từ ngày 1/5/2022 – 30/6/2022. Gói D89Y Vinaphone là gói thuộc danh sách gói 4G áp dụng chương trình. Vì thế, nếu bạn đăng ký gói D89Y trong ngày khuyến mãi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình để được tăng 50% dung lượng data. Thời hạn chương trình có hạn, vì thế, hãy nhanh tay đăng ký gói D89Y càng sớm càng tốt để được hưởng ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone nhé.

D89Y là gói cước không chỉ giúp các thuê bao đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ di động mà còn giúp thuê bao giải trí thả ga trên di động. Bởi ngoài ưu đãi data và gọi thoại, gói cước còn có ưu đãi miễn phí dung lượng khi truy cập mạng ứng dụng giải trí như Zalo, Tiktok, Nhaccuatui…

D89Y Vinaphone là một gói cước vô cùng hấp dẫn, vì thế, thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước vô cùng hấp dẫn nhày nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng