X

Đăng ký 4G Vinaphone xem youtube mỗi ngày với data khủng

Bạn thường xuyên truy cập youtube để xem các video hấp dẫn mà mình yêu thích? Thế nhưng, điều kiện kinh tế quá thấp không cho phép bạn xem youtube một cách thoải mái? Đừng lo, với các gói 4G xem youtube mỗi ngày với data “khủng” của Vinaphone, bạn có thể an tâm theo dõi các video trên youtube mỗi ngày mà không cần lo về cước phí.

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói 4G ưu đãi data “khủng” có thể giúp thuê bao xem youtube thả ga. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ đó là các gói cước nào? Cách đăng ký ra sao thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây để nắm chi tiết nhé.

Cac-goi-4G-Vinaphone-xem-youtube-co-data-khung

Đăng ký 4G Vinaphone xem youtube mỗi ngày với data khủng

Thông tin chung về gói 4G Vinaphone xem youtube mỗi ngày có data hấp dẫn 

Nếu như nhu cầu xem youtube khiến bạn tốn nhiều cước phí sử dụng data, hãy chọn các gói 4G data “khủng” từ Vinaphone có thể hỗ trợ bạn xem youtube mỗi ngày để tiết kiệm bớt nhé. Chỉ cần đăng ký 1 trong các gói này, bạn sẽ có ngay nguồn lưu lượng data hấp dẫn từ 2GB đến 6GB/ ngày thoải mái sử dụng. Thông tin của các gói này như sau:

– Danh sách các gói 4G Vinaphone: Gồm các gói BIG120, BIG200, BIG300

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone có nhu cầu xem youtube mỗi ngày trên di động.

Hướng dẫn cách đăng ký các gói 4G Vinaphone xem youtube mỗi ngày 

Để đồng hành cùng các gói cước xem youtube thả ga mỗi ngày của Vinaphone, tiết kiệm tối đa chi phí truy cập, thuê bao hãy thực hiện đăng ký gói theo cú pháp chung như sau:

DKV <Tên gói> gửi 1543

Đáp ứng nhu cầu đăng ký gói xem youtube của khách hàng, Vinaphone triển khai 3 gói cước xem youtube với mức ưu đãi đãi data, giá cước khác nhau. Thuê bao chỉ cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn lựa 1 gói cước phù hợp tham gia. Với ưu đãi hấp dẫn từ 2GB/ ngày đến 6GB/ ngày, thuê bao có thể thoải mái truy cập youtube trong nhiều giờ mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Theo dõi hướng dẫn đăng ký từng gói ngay sau đây để có thể dễ dàng đăng ký 1 gói cước mà mình yêu thích về máy để sử dụng nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước gói Chu kỳ sử dụng
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 60GB/ tháng (tương đương 2GB/ ngày) 120.000 đồng 30 ngày
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 120GB/ tháng (tương đương 4GB/ ngày) 200.000 đồng 30 ngày
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 180GB/ tháng (tương đương 6GB/ ngày) 300.000 đồng 30 ngày

Một số lưu ý khi sử dụng các gói 4G ưu đãi “khủng” xem youtube thả ga 

Khi sử dụng các gói cước ưu đãi “khủng” xem youtube thoải mái được giới thiệu trên đây, thuê bao cần lưu ý một số điều cần thiết sau:

– Gói cước sẽ tự động gia hạn cho thuê bao mỗi khi bước sang chu kỳ mới nếu tài khoản chính của bạn đảm bảo đủ điều kiện gia hạn.

– Khi sử dụng hết ưu đãi của gói, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet để thuê bao không bị tốn cước phí ngoài gói không mong muốn. Nếu người dùng muốn sử dụng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng.

– Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi data trong gói thường xuyên để quản lý và sử dụng tài khoản ưu đãi một cách tốt nhất. Cú pháp kiểm tra ưu đãi như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, thuê bao có thể hủy gói theo cú pháp HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Với các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi “khủng” được giới thiệu trên đây, thuê bao sẽ có thể an tâm sử dụng youtube mỗi ngày mà không lo bị gián đoạn việc truy cập hay tốn kém quá nhiều cước phí. Không chỉ xem được youtube, với các gói cước này, thuê bao còn có thể truy cập các nội dung khác tuỳ theo ý muốn. Vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng, đừng bỏ qua việc đăng ký 1 trong các gói cước hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây sử dụng thật vui vẻ.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng