X

Đăng ký gói DL15 của Vinaphone nhận 15GB dùng trong 15 ngày

Quý khách đang tìm kiếm gói cước data ưu đãi khủng, giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu kết nối thông tin trên di động mỗi ngày? Vậy thì đừng bỏ qua gói cước gói DL15 Vinaphone đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện tại, gói cước này dành tặng khách hàng mức ưu đãi lên đến 15GB tốc độ cao, dùng thả ga trong vòng 15 ngày với mức giá vỏn vẹn 50.000đ/lần đăng ký. Trang bị cho dế yêu gói DL15 quý khách sẽ vi vu lướt web cùng dế yêu cực kỳ thuận tiện mà không gặp phải rào cản nào nữa.

Gói DL15 của Vinaphone là gói cước Hot Hit được đông đảo người dùng săn đón và khao khát được đồng hành. Tuy nhiên, hiện tại gói cước này chỉ ấn định cho một số đối tượng khách hàng nhất định. Liệu rằng thuê bao quý khách đang dùng có nằm trong đối tượng đăng ký gói DL15? Và cách đăng ký gói như thế nào? Tất tần tật những thông tin mà quý khách đang quan tâm sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Thông tin gói cước DL15 mạng Vinaphone.

Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp để dễ dàng chia tay với tình trạng data thiếu thốn như trước đây và tha hồ lướt web giải trí, làm việc, học tập với tốc độ nhanh chóng mặt thì không có lý do gì để từ chối gói data mới ra lò DL15. Gói DL15 mạng Vinaphone có nhiều ưu điểm vượt trội như giá mềm, chu kỳ sử dụng linh hoạt khiến hàng triệu người dùng ao ước được đồng hành.

– Giá gói cước: 50.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 15 ngày, tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Gió cước DL15 có mức giá cước dễ thở, do vậy các khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone đều có khả năng chi trả và gắn bó với gói trong thời gian lâu dài, thỏa mãn nhu cầu lướt web mỗi ngày.

Gói DL15 của Vinaphone

Gói DL15 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước DL15 mạng Vinaphone qua SMS.

Quý khách đang muốn tậu ngay gói DL15 để từ nay yên tâm kết nối mạng Internet giải trí, làm việc với dung lượng data rủng rỉnh? Hãy theo dõi hướng dẫn trên đây và thực hiện đăng ký nhé!

– Đối tượng và phạm vi đăng ký: Gói cước áp dụng cho Sim Ezcom DL15 hòa mạng mới từ ngày 21/6/2018, khách du lịch tại TP Hồ Chí Minh (Quý khách hàng khi đến TP Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm mua sim Ezcom DL15 tại tất cả các điểm giao dịch với giá chỉ 50.000đ và có cơ hội đăng ký gói DL15 Vinaphone).

Quý khách có thể đăng ký gói DL15 mạng Vinaphone bằng cách soạn tin đăng ký với cú pháp sau:

Soạn tin DK DL15 gửi 1543.

Đăng ký gói cước thành công, quý khách có ngay 15 ngày sử dụng. Khi dùng hết chu kỳ gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới.

Tậu 15GB dùng thả ga với gói DL15 của Vinaphone.

Một lần nữa, nhà mạng Vinaphone lại khiến người dùng Vinaphone đứng ngồi không yên khi dành tặng mức ưu đãi data từ gói DL15. Cụ thể như sau.

Tặng ngay 15GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 15 ngày.

Khi khách hàng sử dụng hết 15GB, cước phát sinh data là 200đ/MB. Để kiểm soát ưu đãi của gói quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data với cú pháp Soạn TRACUU DL15 gửi 900.

Ngoài ra, gói DL15 còn có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng. Trường hợp khách hàng muốn hủy gói soạn tin HUY DL15 gửi 900

Quý khách đang muốn sử dụng gói cước có ưu đãi khủng và mức giá hạ nhiệt trong những ngày sắp tới, hãy đăng ký gói cước DL15 Vinaphone nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng