X

Hướng dẫn đăng ký gói 6GO69 Vinaphone gọi tẹt ga giá hạt dẻ

Các tín đồ mê tám và thường xuyên gọi thoại hẳn sẽ khó lòng bỏ qua được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ gói cước 6GO69 của Vinaphone. Đây là gói cước ưu đãi thoại chuyên biệt siêu hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng cơ hội gọi thoại tẹt ga với ưu đãi gọi nội mạng và liên mạng hấp dẫn. Đặc biệt hơn gói cước 6GO69 còn gây ấn tượng với các thuê bao bởi mức cước hạt dẻ vô cùng nên quý khách có thể an tâm đăng ký sử dụng mà chẳng ngại tốn kém. Vậy chi tiết ưu đãi của gói cước 6GO69 mạng Vinaphone ra sao và đăng ký gói như thế nào quý khách hãy cùng dichvuvinaphone.com khám phá trong bài viết lần này nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước 6GO69 của Vinaphone 

Hướng dẫn đăng ký gói 6GO69 Vinaphone gọi tẹt ga giá hạt dẻ

Hướng dẫn đăng ký gói 6GO69 Vinaphone gọi tẹt ga giá hạt dẻ

Đối tượng áp dụng: Gói cước 6GO69 hiện đang áp dụng cho các thuê bao của Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Theo đó, quý khách muốn biết thuê bao của mình được tham gia gói cước hay không thì hãy soạn CTKM gửi 900.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cước gói: 345,000đ/ 6 tháng, với chu kỳ dùng 6 tháng nhà mạng sẽ áp dụng tặng thêm 1 tháng để quý khách sử dụng.

Cú pháp đăng ký: Quý khách soạn tin nhắn DKV 6GO69 gửu 1543 

Sau khi đã gửi SMS đăng ký gói thành công quý khách sẽ nhận được thống báo từ nhà mạng, nếu có xác nhận đăng ký thành công quý khách lập tức có thể sử dụng ưu đãi theo nhu cầu.

Ưu đãi siêu HOT từ gói cước 6GO69 Vinaphone 

Nhà mạng mang đến cả ưu đãi thoại và ưu đãi data vô cùng hấp dẫn nên quý khách đã đăng ký gói thành công có thể an tâm kết nối liên lạc với mức chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể ưu đãi của gói như sau:

+ Tặng miễn phí 1500 phút thoại nội mạng mỗi tháng, theo đó quý khách sẽ có tất cả 9000 phút gọi trong chu kỳ 6 tháng.

+ Miễn phí 100 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng và trong chu kỳ 6 tháng quý khách sẽ có đến 500 phút gọi để liên lạc tẹt ga.

Gói cước 6GO69 Vinaphone là một trong những gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn nhất hiện nay của Vinaphone và giá cước sử dụng cũng hạt dẻ nhất nên là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách lướt web tẹt ga.

Quy định sử dụng gói cước 6GO69 Vinaphone 

Ưu đãi gọi của gói cước 6GO69 Vinaphone sẽ được cộng theo tháng và không áp dụng bảo lưu khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu như quý khách đã sử dụng hết số phút thoại ưu đãi mình có hệ thống sẽ tính cước phát sinh thepo quy định

Quý khách nếu muốn tra cứu ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước là bao nhiêu thì hãy chủ động soạn tin nhắn  TRACUU GO69 gửi 900. Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể chủ động huỷ gói nhanh chóng qua cú pháp HUY GO69 gửi 900.

Vinaphone có áp dụng đăng ký gói cước 6GO69 với các gói cước 4G khác của Vinaphone nên quý khách có thể tham khảo đăng ký và sử dụng để tận hưởng thêm data khủng mỗi tháng.

Trên đây là chi tiết thông tin về gói cước 6GO69 của Vinaphone, quý khách quan tâm có thể tham khảo và đăng ký ngay nếu như cảm thấy gói cước này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói 6GO69  thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng