X

Hướng dẫn hủy gói 3D5 của Vinaphone dễ dàng qua tổng đài

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên thì gói cước 3D5 mạng Vinaphone là gói cước vô cùng phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng gói 3D5 Vinaphone, bạn có nhu cầu truy cập internet với tần suất ngày càng nhiều hơn, thế nên, gói cước 3D5 mạng Vinaphone đã không còn sức để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn nữa. Do đó, cách tốt nhất trong thời điểm này là bạn nên hủy gói cước 3D5 mạng Vinaphone đi và đăng lý lại một gói cước khác phù hợp hơn với điều kiện sử dụng hiện tại của bạn.

Hủy gói cước 3D5 của Vinaphone nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa là việc vô cùng cần thiết. Bởi vì, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 15.000 đồng/ 3 ngày để đăng ký gói cước mới. Cách hủy gói 3D5 mạng Vinaphone rất dễ dàng. Vì thế, nếu bạn muốn hủy gói cước này thì hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

Hướng dẫn hủy gói 3D5 của Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói 3D5 của Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn đơn giản

Hướng dẫn hủy gói cước 3D5 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng với 1 tin nhắn 

Nhu cầu sử dụng mạng của mỗi quý khách hàng đều không giống và luôn thay đổi tùy theo từng thời điểm. Do đó, để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất thì bên cạnh việc triển khai gói 3D5 mạng Vinaphone, nhà mạng cũng triển khai cách hủy gói nhanh chóng. Và cũng như cách đăng ký gói thì việc hủy gói 3D5 cũng vô cùng dễ dàng chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Đó là:

HUY 3D5 gửi 888 (Miễn phí).

Lưu ý trước khi hủy gói:

– Sau khi hủy gói cước 3D5 mạng Vinaphone thì data còn thừa lại trong gói sẽ không được bảo lưu. Do đó, quý khách nên sử dụng hết data ưu đãi còn lại trong gói để tránh lãng phí.

– Quý khách có thể kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói để có thể biết được số data còn lại là bao nhiêu và sử dụng hết tránh lãng phí khi data còn lại quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Sau khi hủy gói cước 3D5 Vinaphone thì data ưu đãi sẽ mất hết. Do đó, quý khách nên tắt chế độ 3G/4G trên máy để không bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói không đáng.

– Nên hủy vào cuối chu kỳ sử dụng gói để vừa có thời gian sử dụng hết ưu đãi còn lại vừa có thể tránh được tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Một số các gói cước 3G/4G theo tháng của mạng Vinaphone 

Sau khi hủy gói cước 3D5 mạng Vinaphone thì quý khách có thể tìm kiếm một gói cước mới phù hợp hơn để đăng ký. Chẳng hạn như nếu quý khách có nhu cầu sử dụng data ngày càng nhiều lên và thường xuyên hơn thì quý khách nên chọn các gói data 3G/4G theo tháng của Vinaphone để sử dụng. Các gói cước này sẽ giúp quý khách vừa có thể lướt web thả ga lại vừa giúp tiết kiệm bớt chi phí sử dụng data hằng tháng của quý khách.

Sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ đến quý khách một số gói cước 3G/4G Vinaphone theo tháng để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 70.000đ 3.8GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DK MAX gửi 1543 50.000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 100.000đ 5.8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300.000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

Thực hiện theo hướng dẫn trên đây chắc chắn quý khách sẽ hủy được gói cước 3D5 mạng Vinaphone nhanh chóng. Chúc quý khách thực hiện hủy gói thành công nhé. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp thêm.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng