X

Đăng ký gói V25 mạng Vinaphone nhận ngay ưu đãi đến 40 phút gọi

Bên cạnh gói cước V35 thì gói cước V25 cũng được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại một cách tốt nhất dành cho các quý khách hàng. Tham gia gói cước này, các quý khách hàng cũng sẽ nhận về cho mình nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn đến 40 phút gọi mà giá lại siêu rẻ có 25.000 đồng mà thôi. Vậy quý khách nào có nhu cầu đăng ký gói cước vừa ưu đãi “khủng” vừa có giá cực rẻ thì gói cước V25 mạng Vinaphone chính xác là gói phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Gói cước V25 mạng Vinaphone được xem là gói cước vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của mạng Vinaphone mà thôi. Để hiểu rõ hơn về gói cước cũng như biết cách đăng ký gói sao cho thành công thì quý khách hãy nên xem bài viết ngay sau đây.

Đăng ký gói V25 mạng Vinaphone

Đăng ký gói V25 mạng Vinaphone nhận ưu đãi đến 40 phút gọi thoại

Đăng ký gói cước V25 mạng Vinaphone, nhận ưu đãi đến tận 40 phút gọi 

Nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì chắc chắn gói V25 Vinaphone là gói phù hợp để hỗ trợ quý khách. Tham gia gói cước này, quý khách chỉ cần bỏ ra có 25.000 đồng mà thôi nhưng lại mang về nguồn ưu đãi thoại khá hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Vậy, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Tên gói Cách thức đăng ký gói Ưu đãi gói Cước phí Thời hạn dụng 
V25 V25 gửi 900  Nhận ngay 40 phút gọi trong nước 25.000 đồng 30 ngày

– Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone. Để biết được mình có thể đăng ký và sử dụng gói V25 của Vinaphone hay không thì quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DSKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

Một số quy định sử dụng gói V25 mạng Vinaphone mà quý khách nên nắm rõ 

Khi sử dụng gói V25 mạng Vinaphone, quý khách nên nắm rõ một số quy định sau để tránh gặp các rắc rối hay bị mất tiền oan nhé.

– Gói cước V25 của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Bởi vì thế, nếu quý khách không muốn sử dụng gói sang chu kỳ sau thì trước khi gói gia hạn, quý khách nên hủy V25 Vinaphone ngay đi nhé. Cú pháp hủy gói: HUY V25 gửi 999 (Miễn phí).

– Khi sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói thì hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng Vinaphone. Trường hợp nếu quý khách không sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói thì ưu đãi sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.

– Các thuê bao mạng Vinaphone mặc dù đã đăng ký gói V25 nhưng vẫn có thể được cho phép đăng ký thêm các gói 3G/4G Vinaphone để có thể vừa gọi thoại vừa lướt web thả ga.

– Nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU V35 gửi 900 (Miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước V25 mạng Vinaphone về máy cho mình thôi nào. Hi vọng, quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng