X

Hướng dẫn đăng ký gói D90Z Vinaphone gọi thoại, lướt web thả ga chỉ 90K

Đăng ký gói cước D90Z của Vinaphone quý khách hàng sẽ có tùy chọn data thật thoải mái và phút thoại rủng rỉnh để an tâm sử dụng suốt tháng với chi phí tiết kiệm. Theo đó ưu đãi mà gói D90Z Vinaphone mang lại chắc chắn sẽ khiến quý khách ngỡ ngàng bởi quá hấp dẫn so với mức phí sử dụng. Theo đó, quý khách đăng ký gói cước này thành công sẽ được hưởng ưu đãi 6GB/ ngày, miễn phí 1500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng với mức chi phí chỉ 90,000đ mỗi tháng. Như vậy, chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách có thể tẹt ga sử dụng và thỏa mãn các nhu cầu của mình mà không cần tham gia thêm bất cứ gói cước nào khác.

Hướng dẫn đăng ký gói D90Z của Vinaphone nhận combo ưu đãi siêu HOT 

Hướng dẫn đăng ký goi D90Z của Vinaphone

Đăng ký goi D90Z của Vinaphone

Gói ưu đãi D90Z của nhà mạng Vinaphone chính là một trong các gói khuyến mãi có nội dung hấp dẫn nhất được nhà mạng triển khai hiện nay, theo đó quý khách chỉ cần đăng ký gói cước thành công lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone trong nước ưu đãi này áp dụng cho tất cả các cuộc gọi quý khách được thoải mái sử dụng trong suốt chu kỳ. Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng để sử dụng cho nhu cầu kết nối liên lạc trong nước.

+ Tặng 6GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày ưu đãi này sẽ được cộng đều đặn đến hết tháng quý khách có thể tẹt ga sử dụng cho các nhu cầu giải trí, làm việc từ xa một cách dễ dàng.

Để được tận hưởng ưu đãi combo siêu HOT trên của nhà mạng Vinaphone quý khách hãy chủ động đăng ký nhanh gói cước qua cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

DKV D90Z gửi 1543 

Hệ thống sẽ có SMS thông báo ngay sau khi quý khách gửi tin đăng ký. Qúy khách chỉ cần theo dõi SMS đến rồi khởi động lại máy là có thể an tâm sử dụng.

Cước gói: 90,000đ

Hạn sử dụng 1 tháng

Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng quý khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói hay không bằng cách gọi tổng đài Vinaphone hoặc chủ động soạn tin CTKM gửi 900.

Quy định sử dụng gói D90Z Vinaphone thuê bao cần biết

Gói D90Z Vinaphone có ưu đãi combo với nội dung rất hấp dẫn tuy nhiên, quý khách cần biết cách sử dụng hợp lý để tận dụng tối đa ưu đãi mà gói mang lại và tiết kiệm chi phí. Theo đó quý khách cần nắm bắt các quy định như sau:

– Hệ thống sẽ cộng ưu đãi thoại trong 1 lần khi sử dụng hết sẽ trừ cước theo quy định

– Với ưu đãi data 6GB/ ngày sẽ có 3GB được sử dụng trên toàn quốc và 3GB còn lại chỉ dùng trong vùng Zone.

– Ưu đãi 6GB/ ngày sẽ áp dụng từ  05/08-31/10/2021, sau thời gian lưu lượng data 4G của gói sẽ trở về 4GB/ngày.

– Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói sau khi sử dụng quý khách hãy soạn DATA gửi 888. Khi hết nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói soạn nhanh HUY D90Z gửi 888.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói D90Z của Vinaphone, gói data  + thoại đang cực kỳ được yêu thích hiện nay, nếu quý khách cảm thấy gói cước là sự lựa chọn phù hợp thì hãy nhanh tay tham gia ngay để rinh về ưu đãi khủng an tâm sử dụng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng