X

Hướng dẫn đăng ký gói V50P12T chỉ 500k gọi, lướt data cả năm

Đăng ký gói cước V50P12T của nhà mạng Vinaphone chính là giải pháp hoàn hảo nhất để quý khách có thể thoả mãn nhu cầu kết nối và giải trí của mình những vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những gói cước ưu đãi theo năm rẻ nhất hiện nay của nhà mạng nên quý khách khi tham gia có thể hoàn toàn an tâm về mức phí, Quý khách đăng ký gói V50P12T của Vinaphone có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại suốt năm lại còn được tặng đến 2 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm hơn hẳn so với gói cước 1 tháng trong cùng thời gian sử dụng.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu đăng ký gói V50P12T của nhà mạng Vinaphone thì thông tin mà dichvuvinaphone.com cung cấp trong bài viết lần này chính là cẩm nang hữu ích để quý khách có thể tham khảo và an tâm đăng ký và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Hướng dẫn đăng ký gói V50P12T của Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn trọn 12 tháng

Gói V50P12T của nhà mạng Vinaphone thu hút sự quan tâm của nhiều thuê bao bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại cực kỳ hấp dẫn, theo đó chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách sẽ lập tức có ngay ưu đãi combo siêu hấp dẫn như sau:

Tặng 2GB mỗi tháng để quý khách truy cập mạng tương ứng với 24GB mỗi năm.

Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, nhà mạng không giới hạn tổng phút thoại mỗi chu kỳ nên quý khách có thể tẹt ga sử dụng theo nhu cầu.

Miễn phí thêm 100 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng tương ứng với 1200 phút thoại ngoại mạng trong nước mỗi tháng.

Như vậy với combo siêu hấp dẫn từ gói cước V50P12T Vinaphone quý khách có thể kết nối thả ga và truy cập mạng ở mức tương dối trong suốt 1 năm.

Hướng dẫn đăng ký gói V50P12T chỉ 500k gọi, lướt data cả năm

Hướng dẫn đăng ký gói V50P12T chỉ 500k gọi, lướt data cả năm

Cách thức đăng ký gói V50P12T nhận ưu đãi hấp dẫn

Quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước V50P12T của Vinaphone thì hãy thực hiện đăng ký qua SMS nhanh gọn với cú pháp cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn DKV V50P12T gửi 1543

Hệ thống lập tức phản hồi SM S thông báo kết quả đăng ký ngay khi quý khách gửi SMS thành công, khi đã có thông báo quý khách hãy ngắt kết nối khởi động lại rồi sau đó có thể tận hưởng trọn vẹn ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Quy định sử dụng và cú pháp SMS hỗ trợ khi dùng gói cước V50P12T của Vinaphone

+ Ưu đãi của gói cước sẽ được cộng theo từng tháng và áp dụng cộng đều đặn cho đến hết chu kỳ sử dụng.

+ Trường hợp quý khách phát sinh nhu cầu sử dụng vượt ưu đãi, với lưu lượng data quý khách có thể mua thêm data, nếu không mua thêm khi sử dụng hết hệ thống ngắt kết nối., Với ưu đãi thoại phát sinh quá ưu đãi hệ thống tính cước theo gói cước đang sử dụng

+Gói cước này có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nên quý khách cchỉ cần duy trì tài khoản đáp ứng cước phí gói là có thể sử dụng tiếp mà không cần đăng ký lại.

+ Khi muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu quý khách hãy soạn TRACUU V50P gửi 900. Nếu hết nhu cầu quý khách hãy huỷ gói bằng cú pháp HUY V50P gửi 900.

Như vậy với ưu đãi siêu hấp dẫn của gói V50P Vinaphone quý khách chắc chắn sẽ có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm. Quý khách hãy lưu ý ưu đãi data đến từ gói cước này khá hạn chế nên nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn đừng quên tham khảo các gói 4G Vinạ chu kỳ dài như 12TBIG90, 12TBIG120… để sử dụng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng