X

Hướng dẫn tham gia gói 12TMAXS của Vinaphone

12TMAXS Vinaphone là một trong những gói cước có chu kỳ dài nhất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trên thiết bị di động thường xuyên. Thuê bao chọn gói cước 12TMAXS Vinaphone sẽ được cộng ưu đãi hàng tháng truy cập Internet miễn phí đến 1 năm và chỉ cần trả cước phí một lần duy nhất, chưa hết gói cước 12TMAXS còn giúp thuê bao hưởng cước phí rẻ, ưu đãi cao, dùng trọn gói không phát sinh phí cước suốt chu kỳ.

Hiện tại nhà mạng triển khai gói 12TMAXS Vinaphone áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng sim học sinh, sinh viên Vinaphone, đăng ký thành công gói 12TMAXS thuê bao sẽ được nhận 4GB đều đặn mỗi tháng – 12 tháng. Nếu khách hàng đang sử dụng sim học sinh – sinh viên cần sử dụng Data dài hạn thì nên tham khảo bài viết dưới đây và đăng ký theo hướng dẫn nhé!

Cách đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone chu kỳ dài 12 tháng

Gói 12TMAXS Vinaphone 12 tháng có ưu đãi cao chỉ với 500.000đ/chu kỳ giúp thuê bao thoải mái truy cập Internet trên nền 3G/4G Vinaphone. Gói 12TMAXS được tính cước phí trong lần đầu tiên, khi đăng ký thành công mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng mức ưu đãi “khủng” tha hồ truy cập Internet không phát sinh cước ngoài gói.

Nếu quý khách muốn chọn gói Data Vinaphone – 12TMAXS đồng hành trong thời gian dài thì hãy đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DKV 12TMAXS gửi 1543 (Miễn phí SMS).

Khi soạn xong tin nhắn, nếu bạn muốn biết mình đã đăng ký thành công chưa, được nhận ưu đãi bao nhiêu? Bạn vui lòng kiểm tra lại hộp thư đến, có thông tin phản hồi thông báo thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói 12TMAXS thì hãy an tâm sử dụng nhé.

Các ưu đãi của gói 12TMAXS của Vinaphone trọn gói trong 12 tháng

Cước phí đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone rất rẻ, so với gói MAXS 1 tháng bạn phải trả 50.000đ (8GB/30 ngày) thì với gói cước này nếu tính ra thì hàng tháng thuê bao chỉ tốn 40.000đ/tháng (ưu đãi 8GB/tháng). Như vậy gói 12TMAXS Vinaphone giúp thuê bao vừa tiết kiệm được thời gian đăng ký, dùng ưu đãi lâu hơn, chi phí rẻ hơn.

+ Qúy khách đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone sẽ được hưởng 96GB trong một năm, tương ứng mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 8GB.

+ Nếu thuê bao dùng hết ưu đãi 8GB/tháng hệ thống sẽ tự động hạ xuống tốc độ thường bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng không phát sinh cước phí.

dang-ky-goi-12TMAXS-mang-Vinaphone

Hướng dẫn tham gia gói 12TMAXS của Vinaphone

 

Gói cước 12TMAXS Vinaphone rất tiện lợi cho những thuê bao vào mạng Internet thường ngày trên thiết bị di động để tìm kiếm tư liệu, trao đổi thông tin trong công việc, học tập, giải trí. Đăng ký gói cước này quý khách sẽ được truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, bất cứ thời điểm nào trong suốt 1 năm.

– Tên gói Data Vinaphone chu kỳ dài: 12TMAXS

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone đang hoạt động mong muốn có nhiều Data sử dụng trong thời gian dài.

– Giá cước đăng ký: 500.000đ/chu kỳ

– Thời gian sử dụng: 12 tháng (360 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công).

–  Lưu ý khi sử dụng gói 12TMAXS chu kỳ 12 tháng Vinaphone:

+ Để sử dụng ưu đãi Data Vinaphone hiệu quả quý khách nên tắt chế độ dữ liệu khi không có nhu cầu vào mạng để bảo toàn Data thuê bao luôn vào mạng Internet ở tốc độ cao, cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói 12TMAXS Vinaphone: DATA gởi 888.

+ Để hủy gói 12TMAXS Vinaphone khi hết nhu cầu dùng thuê bao có thể soạn: HUY 12TMAXS gửi 888

Thuê bao Vinaphone được hưởng ưu đãi gói 12TMAXS Vinaphone sẽ được truy cập Internet lướt web tìm kiếm thông tin cho bài tiểu luận, đồ án.v.v hay có thể thư giản giản trí xem video, giải trí, đặc biệt bạn cũng có thể phát 3G wifi mọi lúc mọi nơi.

Chúc quý khách đăng ký gói 12TMAXS Vinaphone thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng