X

Đăng ký gói cước 3TB50 VinaPhone nhận combo 4G, gọi, SMS chỉ 125k/3 tháng

Thay vì chọn gói B50 Vinaphone theo tháng để sử dụng, các thuê bao nên lựa chọn gói 3TB50 Vinaphone để có thể trải nghiệm trọn vẹn ưu đãi thoại, sms, data 4G tốc độ cao mới mức giá tiết kiệm. Chỉ 125.000 đồng khi đăng ký gói 3TB50 Vina, các thuê bao sẽ có thể mang về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn với 1800MB data tốc độ cao, 750 phút gọi nội mạng và 750 sms nội mạng Vinaphone, sử dụng thả ga trong suốt 3 tháng.

Chính vì thế, thuê bao nào muốn được liên lạc, lướt web với mức giá cực rẻ lâu dài thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói cước 3TB50 của Vinaphone đi nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết và cách đăng ký gói 3TB50 Vina nhé.

Goi-cuoc-3TB50-mang-Vinaphone

Gói cước 3TB50 VinaPhone nhận combo 4G, gọi, SMS chỉ 125k/3 tháng

Thông tin chi tiết gói cước 3TB50 của Vinaphone ưu đãi “khủng”, giá chỉ 125K/ 3 tháng

Nếu thuê bao muốn tìm kiếm một gói cước chu kỳ dài có combo ưu đãi “khủng”, giá cực rẻ thì nên chọn lựa cho mình gói cước 3TB50 của Vinaphone. Chỉ cần tham gia gói cước hấp dẫn này, bạn sẽ có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin và truy cập mobile internet thả ga mà không cần lo về cước phí. Để nắm rõ hơn về gói cước 3TB50 Vinaphone, thuê bao hãy cập nhật thông tin chi tiết gói ngay sau đây:

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước theo quy định của nhà mạng. Hãy chủ động bấm *091#OK để tra cứu xem bạn có thuộc đối tượng tham gia gói hay không nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 125.000 đồng

– Hạn sử dụng: 3 tháng

– Nội dung ưu đãi gói cước: Bất kỳ thuê bao nào đăng ký gói cước 3TB50 Vinaphone thành công đều sẽ có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi combo hấp dẫn như sau:

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại Tặng đến 250 phút gọi nội mạng Vinaphone/ tháng (Tương đương với 750 phút gọi/ 3 tháng) Sử dụng hết ưu đãi thoại và sms, hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin hiện hành theo quy định nhà mạng.
SMS Tặng đến 250 sms nội mạng Vinaphone/ tháng (Tương đương với 750 SMS/ 3 tháng)
Data Tặng 600MB data/ tháng (Tương đương 1800MB/ 3 tháng) Hết ưu đãi data tốc độ cao, thuê bao sẽ được miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường

Cú pháp đăng ký gói cước 3TB50 Vinaphone 

Để tận hưởng trọn vẹn combo ưu đãi của gói 3TB50 Vinaphone trong 3 tháng, thuê bao cần thực hiện đăng ký gói thành công về máy. Cách đăng ký gói cước 3TB50 mạng Vinaphone rất dễ, thuê bao nào muốn đăng ký gói thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV 3TB50 gửi 1543 

Đăng ký gói thành công và nhận được thông báo theo sms được gửi về từ tổng đài mạng Vinaphone, thuê bao hãy thực hiện khởi động lại máy để kích hoạt gói cước và bắt đầu trải nghiệm nguồn ưu đãi hấp dẫn được nhận.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói 3TB50 của Vinaphone 

Tham gia gói cước 3TB50 Vina, thuê bao nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Ưu đãi của gói sẽ được cộng hàng tháng, cộng liên tục trong 3 tháng. Hết 3 tháng, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói nếu tài khoản của bạn có tối thiểu 125.000 đồng.

– Mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị xoá nếu thuê bao không sử dụng hết.

– Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, thuê bao hãy soạn tin TRACUU B50 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói khi hết nhu cầu dùng hãy soạn: HUY B50 gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói cước chu kỳ dài 3 tháng 3TB50 của Vinaphone. Đây là gói cước vô cùng tuyệt vời dành cho các thuê bao có nhu cầu liên lạc và lướt web thường xuyên. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu bạn có nhu cầu nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng