X

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TD49 Vinaphone ưu đãi siêu hấp dẫn

Nếu gói cước TD49 không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách hang, thì bạn có thể tham khảo ngay tới chu kỳ dài của gói cước là 12TD49 Vinaphone.

Với gói cước này, quý khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet thường xuyên với chi phí tiết kiệm nhất. Bởi chỉ cần đăng ký gói cước 12TD49 Vinaphone thành công, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data lên tới 100GB/tháng, và cộng liên tục ưu đãi đó trong 12 tháng.

Nếu như đang tìm cho mình một gói cước có chu kỳ dài ngày để đăng ký, thì gói cước 12TD49 Vinaphone hứa hẹn sẽ là một gợi ý hấp dẫn mà quý khách có thể tham khảo nhé. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước 12TD49 sẽ được triển khai trong bài viết dưới đây, quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TD49 Vinaphone:

Khi xác định được nhu cầu truy cập internet của mình ngày càng cao, thì bạn nên tìm hiểu và đăng ký các gói cươc cung cấp ưu đãi khủng và đáp ứng cho nhu cầu đó trong thời gian dài,để việc sử dụng không bị ngắt quãng, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Vì thế, sự ra đời của gói cước 12TD49 mạng Vinaphone sẽ là một gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua, giúp bạn an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi nhé.

Đăng ký gói cước 12TD49 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TD49 Vinaphone ưu đãi siêu hấp dẫn

Nếu bạn quyết định đăng ký gói cước 12TD49 mạng Vinaphone, thì hãy thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp dưới đây của nhà mạng nhé.

12TD49 gửi 888

Sau khi cú pahps được gửi đi thành công, hệ thống sẽ thông báo ngay kết quả đăng ký trong SMS phản hồi lại cho bạn. Và khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được ưu đãi từ gói cước cụ thể như sau:

Mỗi tháng nhận ngay 100GB data tốc độ cao về máy, truy cập internet thả ga theo nhu cầu của mình. Trong đó:

  • Nhận 30GB data tốc độ cao truy cập mạng trong giờ cao điểm
  • Nhận 70GB data tốc độ cao truy cập mạng trong giờ thấp điểm.

Nếu khách hàng sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ 5Mbps/2Mbps, quý khách vẫn sẽ được tiếp tục truy cập mạng miễn phí.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua sim số đẹp Vinaphone có thể truy cập vào => vinaphone-hcm.vn để lựa chọn cho mình những dòng sim vinaphone rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé

Thông tin chi tiết gói cước 12TD49 Vinaphone và lưu ý sử dụng: 

Gói cước 12TD49 Vinaphone hấp dẫn là thế, nhưng gói chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng đáp ứng điều kiện của nhà mạng. Vậy nên hãy tham khảo kỹ thông tin dưới đây trước khi đăng ký nhé.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước 12TD49 Vinaphone được áp dụng cho các thuê bao là sim kích hoạt mới trong 30 ngày, nhà mạng sẽ không phân biệt là COS SIM, áp dụng từ ngày 8/6/2022, thuê bao kích hoạt năm 2022, có mức tiêu dùng của 3 tháng gần nhất là 40.000 đồng, áp dụng từ 20/6/2022.

+ Phạm vi đăng ký: Áp dụng trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 490.000 đồng/ tháng.

+ Giờ thấp điểm truy cập mạng sẽ diễn ra trong khung giờ từ 0h00 đến 5h59′. Giờ cao điểm truy cập mạng sẽ diễn ra trong khung giờ từ 6h00 đến 23h59′

+ Để kiểm tra ưu đãi data còn lại, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

+ Khi hết nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy gói cước với cú pháp: HUY 12TD49 gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây về gói cước 12TD49 Vinaphone, quý khách sẽ có quyết định đăng ký sử dụng và tham gia thành công, có những trải nghiệm thật hấp dẫn với dịch vụ của nhà mạng. Trân tọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng