X

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh với mã QR Code

Hiện nay, Vinaphone cũng đã triển khai eSIM với nhiều tiện ích hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của dùng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều thuê bao vẫn không biết cách kích hoạt eSIM như thế nào nên vẫn chưa có thể trải nghiệm loại sim này một cách trọn vẹn. Đừng lo lắng, bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khác với sim vật lý thông thường, eSIM không thể được cài đặt bằng cách tháo lắp thẻ, thay vào đó bạn cần phải thực hiện quét mã QRCode. Cách thực hiện kích hoạt eSIM nhanh với mã QRCode không khó. Tuy nhiên, khách hàng cần phải làm theo trình tự thì mới có thể cài đặt thành công. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ.

Cach-kich-hoat-esim-vinaphone-voi-ma-QRCode

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM VinaPhone nhanh với mã QR Code

Lợi ích khi cài đặt eSIM mạng Vinaphone 

Không phải tự nhiên mà eSIM Vinaphone được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy. Tất cả đều là nhờ những lợi ích sau đây:

– Giúp tránh được tình trạng hỏng sim, sim bị gãy, bị hư…không dùng được.

– Thao tác kích hoạt nhanh và đơn giản, chỉ cần cài một lần, bạn có thể sử dụng mãi mãi mà không cần mất thời gian tháo lắp.

– Người dùng có thể dùng 2 sim trên 1 điện thoại Iphone mà không gặp bất kỳ trắc trở nào.

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM Vinaphone nhanh chóng bằng cách quét mã QR

Esim có thể kích hoạt bằng nhiều cách, nhưng nhanh nhất vẫn là cách quét mã QRCode. Cách thực hiện không khó, chỉ cần bạn thực hiện theo trình tự các bước sau đây là có thể kích hoạt thành công.

– Bước 1: Từ giao diện của điện thoại hỗ trợ eSIM chọn Cài đặt

– Bước 2: Tới mục Di động, chọn Thêm gói cước di động 

– Bước 3: Sử dụng camera điện thoại quét mã QRCode. Hệ thống sẽ kích hoạt eSIM thành công và quý khách sẽ thấy xuất hiện cột sóng của eSIM trên giao diện.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây là các thuê bao có thể kich hoạt thành công ESIM trên máy qua mã QRCode nhanh chóng. Vì thế, đừng bỏ qua cách cài đặt này nếu bạn muốn sớm trải nghiệm eSim trên di động nhé.

Lưu ý cần thiết khi kích hoạt eSim bằng mã QRCode

– Nếu bạn quét mã QRCode để kích hoạt eSim nhưng không đươc, bạn có thể nhập mã xác nhận bằng tay do mạng Vinaphone cung cấp. Hoặc bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để nhờ nhân viên hỗ trợ.

– Các thuê bao có thể cài nhiều eSIM Vinaphone cùng lúc trên điện thoại. Nếu muốn thiết lập eSIM cho sim thứ 2 trên di động, hệ thống sẽ xác nhận là quý khách có muốn tính năng gọi, truy cập mạng được kích hoạt và thực hiện. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng 1 eSIM duy nhất tại 1 thời điểm nên hãy lưu ý chọn không nhé.

– Sau cài esim trên di động, eSIM sẽ đảm nhận các tính năng tương tự như sim thông thường. Để nạp tiền, bạn chỉ cần thực hiện bấm *100*mã thẻ cào#OK

Với hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt eSIM Vinaphone bằng mã QRCode trên đây. Hy vọng quý khách sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng loại sim này

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng