X

Hướng dẫn kiểm tra hạn dùng sim 4G Vinaphone đơn giản

Theo quy định của mạng Vinaphone hiện nay thì tất cả các sim 4G của nhà mạng này đều có hạn sử dụng. Nếu quý khách không quan tâm đến hạn sử dụng của sim thì một khi loại sim của quý khách hết hạn sử dụng, nó sẽ bị nhà mạng khóa chiều và thu hồi về kho số.

Chính vì thế, việc nắm bắt hạn sử dụng của sim đang dùng là việc vô cùng cần thiết mà bất cứ quý khách nào cũng phải nên thực hiện.

Thế nhưng, làm thế nào để có thể kiểm tra tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone? Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đang muốn kiểm tra hạn dùng cho sim của mình đều mong muốn được giải đáp. Thật chất kiểm tra hạn dùng sim 4G Vinaphone khá dễ.

Nếu quý khách muốn biết cách kiểm tra nhanh chóng thì hãy cùng xem hướng dẫn mà dichvuvinaphone.com chia sẻ ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

Kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone

HD kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone

Thực hiện kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone như thế nào? 

Bên cạnh việc hỗ trợ kiểm tra tài khoản sim thì nhà mạng Vinaphone cũng triển khai thêm nhiều cách kiểm tra hạn dùng sim vina 4G để quý khách có thể nắm bắt và sử dụng hợp lí loại sim mà mình đang dùng tránh bị khóa chiều và nặng hơn là bị thu hồi lại sim. Cách kiểm tra hạn dùng của sim rất đơn giản. Hãy cùng xem hướng dẫn kiểm tra sau đây để thực hiện theo nhé.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone có triển khai hai cách kiểm tra hạn dùng của sim. Chi tiết thực hiện như sau:

Cách thực hiện Bấm *101#OK Bấm *110#OK
Nội dung hiển thị – Tên gói cước trả trước quý khách đang dùng- Số tiền còn lại trong tài khoản- Hạn dùng của sim

– Tên gói cước trả trước mà quý khách đang dùng- Ngày kích hoạt- Hạn dùng của sim

– Khuyến mãi trong sim

Cách gia tăng thời hạn cho sim mà quý khách nên biết 

Nếu sim 4G Vinaphone của quý khách đang trong thời hạn báo động sắp khóa sim thì việc gia tăng thời hạn cho sim trong lúc này là vô cùng cần thiết để tránh việc bị mất sim. Thế nhưng, làm thế nào để gia tăng thời hạn cho sim bây giờ? Đơn giản thôi hãy thực hiện theo các cách sau nhé:

Có rất nhiều cách gia tăng thời hạn cho sim. Đó là các cách cụ thể như sau:

– Đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao sim VinaXtra thì hãy gia tăng hạn sử dụng bằng cách thực hiện cuộc gọi đi, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone, nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Thời gian được gia hạn thêm là 60 ngày.

– Đối với các khách hàng đang sử dụng sim VinaCard thì muốn gia tăng hạn sử dụng thì phải thực hiện nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính cho thuê bao. Mức thời hạn sử dụng được cộng thêm sẽ ứng với mệnh giá thẻ mà bạn nạp vào theo quy định của nhà mạng.

Các quy định chặn chiều đối với sim 4G mạng Vinaphone 

Sim VinaXtra Sim VinaCard

– Trong vòng 60 ngày kể từ khi hết hạn sử dụng gói. Thuê bao của quý khách nếu không sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào của mạng Vinaphone như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone…thì sẽ bị khóa 1 chiều.

– Nếu sau 10 ngày bị khóa 1 chiều mà quý khách vẫn không chịu nạp thẻ thì thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái khóa 2 chiều.

– Thời gian bị khóa 2 chiều sẽ là 30 ngày. Sau thời hạn này, quý khách vẫn không chịu nạp thẻ hay sử dụng dịch vụ của Vinaphone thì số thuê bao của quý khách sẽ bị thu hồi và chuyển về kho số

– Quý khách sẽ có tổng cộng 10 ngày để nạp thẻ nếu như sim của bạn hết hạn sử dụng.

Trong thời gian này, quý khách không được gọi đi mà chỉ có thể nhận cuộc gọi mà thôi (khóa 1 chiều). Sau 10 ngày, nếu quý khách vẫn không nạp thẻ nữa thì thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều.

– Cũng như sim VinaXtra, thời gian khóa 2 chiều sẽ là 30 ngày. Sau thời hạn này, nếu quý khách không nạp tiền vào tài khoản thì số thuê bao của quý khách sẽ bị thu hồi về kho số.

Hi vọng với hướng dẫn kiểm tra hạn dùng mạng Vinaphone trên đây, quý khách sẽ có thể kiểm tra được hạn dùng cho sim của mình một cách nhanh chóng n hé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng