X

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone 40K nhận 1GB/ ngày

Các gói 40K ưu đãi 1GB/ ngày hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thuê bao mạng Vinaphone. Bởi với các gói cước này, các thuê bao có thể thoải mái lướt web thả ga, giải quyết hết nhu cầu công việc của mình không cần lo lắng về cước phí. Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn chỉ có 40K dành cho các thuê bao nhà mạng, thế nhưng gói cước 40K có ưu đãi data 1GB/ ngày thì chỉ có gói VD40K mà thôi. Chính vì thế, muốn đăng ký gói cước Vinaphone 40K nhận 1GB/ ngày, các thuê bao hãy đăng ký cho mình gói VD40K Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói VD40K Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày chỉ 40K rất đơn giản, thuê bao nào muốn biết cách đăng ký gói cước thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay theo hướng dẫn sau đây đi nào.

Cach-dang-ky-goi-40k-nhan-1GB-ngay-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone 40K nhận 1GB/ ngày

Cách đăng ký gói cước 40K nhận 1GB/ngày từ mạng Vinaphone 

Hiện tại, Vinaphone chỉ có gói VD40K là gói cước có ưu đãi 1GB/ ngày giá 40K. Do đó, thuê bao nào muốn đăng ký về máy gói cước 4G Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày giá 40K thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói VD40K đi nào. Cách đăng ký gói rất đơn giản. Xem nội dung sau đây để nắm rõ cách đăng ký gói nhé.

Để đăng ký gói VD40K của Vinaphone, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DKV VD40K gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 40.000 đồng

– Hạn sử dụng: 30 ngày

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói VD40K ưu đãi 1GB/ ngày giá 40K của Vinaphone  

Đăng ký gói VD40K của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về ngay máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tên gói Ưu đãi gói Quy định sử dụng
VD40K Miễn phí 1GB/ ngày Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng
Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút – Tặng 50 phút gọi đến số cố định VNPT Các cuộc gọi trên 10 phút hoặc sử dụng hết số phút gọi được tặng, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Thông tin chi tiết về gói 40K ưu đãi 1GB/ ngày từ Vinaphone 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Do đó, thuê bao không cần đăng ký lại gói mà chỉ cần nạp đủ 40K là gói sẽ tự động gia hạn cho bạn

– Ưu đãi gói chỉ được sử dụng trong chu kỳ 30 ngày, qua chu kỳ mới thì ưu đãi cũ trước đó sẽ bị mất.

– Hiện nay gói cước VD40K chỉ dành cho cá thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi Vina nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước mà thôi. Do đó, muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không hãy soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc bấm *091#OK để tra cứu

– Trong quá trình sử dụng gói 40K ưu đãi 1GB/ ngày của Vinaphone, thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi 4G Vina còn lại trong gói, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, bạn hãy soạn HUY VD40K gửi 888 (Miễn phí) để hủy gói

Gói cước 40K ưu đãi 1GB/ ngày của Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi mà thôi. Do đó, thuê bao nào không may mắn không thuộc danh sách khuyến mãi thì cũng đừng vội buồn vì hiện nay Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hấp dẫn phục vụ quý khách. Bạn có thể truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu thêm.

Hy vọng, qua bài viết trên đây, quý khách có thể nắm rõ gói cước 4G Vinaphone chỉ 40K nhận 1GB/ ngày gồm gói nào và cách đăng ký ra sao. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ cùng với gói cước mà mình đã chọn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng