X

Hướng dẫn đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng của Vinaphone nhận ưu đãi đến 180GB

Sau khi triển khai gói 3D30G dành cho các quý khách hàng có nhu cầu lướt web trong 3 tháng thì hiện nay nhà mạng Vinaphone lại tiếp tục triển khai gói D30G chu kỳ 6 tháng siêu hấp dẫn để phục vụ trọn vẹn các nhu cầu lướt web của các quý khách hàng nhà mạng. Chỉ cần tham gia gói cước D30G chu kỳ 6 tháng của Vinaphone, bạn sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 180GB (gấp 6 lần nguồn ưu đãi gói D30G Vinaphone thông thường và 2 lần nguồn ưu đãi gói D30G chu kỳ 3 tháng). Nhờ nguồn ưu đãi dồi dào này, bạn có thể thoải mái lướt web thả ga, giải quyết hết mọi nhu cầu công việc của mình trong 6 tháng mà không cần lo hết ưu đãi.

Vậy, bạn đã nắm được cách đăng ký về máy của mình gói cước data hấp dẫn D30G6T của Vinaphone hay chưa? Nếu bạn vẫn còn chưa nắm rõ và chưa biết làm thế nào để đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình thì sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn cách đăng ký gói chi tiết ngay sau đây cho các bạn cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Dang-ky-goi-D30G-chu-ky-6-thang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng của Vinaphone nhận ưu đãi đến 180GB

Vinaphone triển khai gói D30G chu kỳ 6 tháng siêu hấp dẫn 

Hiện nay, mạng Vinaphone vừa mới triển khai 1 gói cước D30G chu kỳ dài siêu hấp dẫn để phục vụ nhu cầu lướt web thường xuyên của một số khách hàng nhà mạng. Đó là gói 6D30G tháng Vinaphone. Chỉ cần đăng ký gói, bạn sẽ có ngay nguồn data ưu đãi hấp dẫn tha hồ lướt web thả ga mà không lo hết ưu đãi. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vinaphone

– Cước đăng ký gói: 450.000đ

– Hạn sử dụng gói: 180 ngày

Cách thức đăng ký gói cước D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone 

Cách đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone rất đơn giản, nếu bạn muốn đăng ký gói cước ngay về máy của mình thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên và thực hiện cú pháp đăng ký ngay say đây đi thôi. Cú pháp đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone như sau:

DKV 6D30G gửi 1543

Đăng ký gói cước thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy là lập tức nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói sẽ được cập nhật nhanh vào tài khoản cho bạn. Nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói D30G Vinaphone gồm: 1GB mỗi ngày (Tương đương với 180GB/6 tháng). Ưu đãi sẽ được cấp mỗi ngày 1 lần.

Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 1GB mới được cấp vào ngày tiếp theo. Trong thời gian đợi ưu đãi mới bạn có thể đăng ký gói 4G Vinaphone mua thêm lưu lượng để có thể truy cập mạng nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói

– Muốn kiểm tra ưu đãi của gói, quý khách chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói cước chỉ cần soạn: HUY 6D30G gửi 888 (Miễn phí)

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói D30G chu kỳ 6 tháng Vinaphone. Hy vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng