X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói FPT Play của Vinaphone lướt web không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói FPT Play của Vinaphone lướt web không giới hạn

Hiện nay nhà mạng Vinaphone vừa mới triển khai một gói cước mới siêu hấp dẫn dành cho các thuê bao, đó chính là gói FPT Play. Chỉ cần tham gia gói cước này, quý khách sẽ có cơ hội truy cập data 3G/4G Vinaphone xem các nội dung trên ứng dụng FPT Play miễn phí như phim, bóng đá hay các show truyền hình hấp dẫn…Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như vậy, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội mang về cho mình một gói FPT Play Vinaphone để sử dụng nhé.

Hiện tại gói FPT Play của Vinaphone gồm 3 gói chính đó là gói F1, F7 và VIP. Các gói này tuy đều có chung ưu điểm là có thể giúp quý khách hàng xem các nội dung giải trí trên ứng dụng FPT Play thả ga, thế nhưng, bên cạnh đó, các gói này cũng có những điểm khác nhau như ưu đãi, giá gói…Vì thế, nhằm giúp quý khách có thể chọn được cho mình 1 gói phù hợp để sử dụng, sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký từng gói ngay bên dưới để quý khách hàng chọn lựa dễ dàng nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-FPT-Play-truy-cap-data-khong-gioi-han

Hướng dẫn đăng ký gói FPT Play của Vinaphone lướt web không giới hạn

Cách đăng ký gói FPT Play của mạng Vinaphone không giới hạn data

Các gói FPT Play là những gói sẽ giúp quý khách hàng an tâm xem phim, truyền hình hay bóng đá trên ứng dụng FPT Play thoải mái mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu xem các nội dung giải trí trên FPT Play thì đừng bỏ qua các gói cước này nhé.

Gói cước FPT Play của Vinaphone không hề giới hạn đối tượng đăng ký, dù bạn có là thuê bao trả trước hay trả sau, chỉ cần có nhu cầu là có thể đăng ký thả ga. Cách đăng ký gói rất đơn giản. Cùng xem hướng dẫn sau đây và thực hiện theo nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi của gói Cước phí Hạn sử dụng 
F1 DKV F1 gửi 9113 Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi xem toàn bộ nội dung trên ứng dụng FPT Play 3.000đ 1 ngày
F7 DKV F7 gửi 9113 15.000đ 7 ngày
VIP DKV VIP gửi 9113 – Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi xem toàn bộ nội dung trên ứng dụng FPT Play- Miễn phí xem bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play 5.000đ 1 ngày

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói FPT Play Vinaphone 

Mỗi gói cước của Vinaphone đều có những quy định sử dụng cụ thể của riêng nó. Gói FPT Play cũng không ngoại lệ. Nếu muốn sử dụng các gói cước FPT Play của Vinaphone một cách thuận lợi mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào xảy ra thì hãy nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Các gói cước FPT Play của Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Do đó, khi hết chu kỳ sử dụng gói, quý khách tiếp tục sử dụng gói thì chỉ cần nạp đủ tiền cước gia hạn (bằng cước gói) vào tài khoản là xong.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, quý khách hãy thực hiện huỷ gói để tiết kiệm nguồn cước phí di động trong máy nhé. Cách huỷ gói như sau, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 9113

Các nội dung giải trí trên FPT Play của Vinaphone

Hầu hết các quý khách hàng đã đăng ký dịch vụ FPT Play của VinaPhone đều thắc mắc liệu các nội dung giải trí mà họ được tham gia gồm những nội dung nào? Để từ đó, có thể lựa chọn được gói thích hợp sử dụng. Hiểu được điều này, thế nên, sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ các nội dung giải trí trên ứng dụng FPT Play theo từng gói cước ngay sau đây để quý khách cùng theo dõi nhé.

Tên gói Loại nội dung giải trí Chi tiết
F1, F7 Nội dung cơ bản − Gồm các kênh truyền hình cơ bản trên TV− Phim lẻ, phim bộ (do kho phim simulcast cập nhật)− Các chương trình truyền hình  show− Các chương trình thiếu nhi

− Cập nhật tin tức thể thao, highlight các trận đấu

− Livestream các sự kiện văn hoá – thể thao – giải trí trong nước và quốc tế

VIP Nội dung cao cấp − Giải Ngoại Hạng Anh− Kênh quốc tế Qnet− Phim bộ, phim chiếu rạp do Danet cung cấp

Với ưu đãi data thả ga khi xem các nội dung giải trí siêu hấp dẫn, gói FPT Play Vinaphone hiện nay đang là gói cước được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sử dụng. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình nếu có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay