X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký Multisim VinaPhone online tại nhà siêu đơn giản

Hướng dẫn đăng ký Multisim VinaPhone online tại nhà siêu đơn giản

Multisim Vinaphone hiện đang là dịch vụ tiện ích siêu hot hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chỉ cần đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có thể tách sim của mình ra 2 đến 3 sim phụ nữa để dành cho các thiết bị điện tử khác ngoài điện thoại di động như đồng hồ, laptop Ipad…Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều thiết bị điện tử khác nhau phục vụ công việc của mình của mình chỉ với 1 số điện thoại di động siêu tiện lợi. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone về máy nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Có hai cách đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone nhanh chóng đó là đến các cửa hàng giao dịch để nhờ nhân viên hỗ trợ và tự mình đăng ký online. Thế nhưng, hiện tại, do dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra khá là phức tạp và nhiều người buộc phải tự cách ly trong nhà của mình, không ra ngoài. Chính vì thế, cách tốt nhất, nhanh chóng nhất để đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone đó là đăng ký online ngay tại nhà.

Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone online ngay tại nhà thì cũng đừng lo lắng bởi vì bài viết sau đây  dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chi tiết nhất.

Huong-dan-dang-ky-dich-vu-Multisim-Vinaphone-online-tai-nha.jpg

Hướng dẫn đăng ký Multisim VinaPhone online tại nhà siêu đơn giản

Các bước đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone online siêu dễ dàng, nhanh chóng

Đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone online không khó. Nếu bạn muốn thực hiện thành công nhanh chóng dễ dàng dịch vụ này trong máy thì chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn ngay sau đây:

– Bước 1: Đăng ký gói cước 4G Vinaphone để có thể truy cập vào ứng dụng My VNPT trong máy. Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc trái màn hình.

– Bước 2: Hãy chọn vào mục Hỗ trợ khách hàng rồi chọn vào Quản lý Multisim

– Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiện lên Một biểu mẫu đăng ký Multisim để bạn đăng ký. Hãy điền hết những thông tin cần thiết như họ, tên, số điện thoại…vào các mục tương ứng  là có thể đăng ký Multisim thành công.

Chỉ với 3 bước cơ bản như trên thôi là bạn có thể hoàn tất việc đăng ký dịch vụ Multisim về máy để sử dụng rồi. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đi nào.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone  

Để sử dụng dịch vụ Multisim Vinaphone thật hợp lý, tránh gặp những rắc rối xảy ra thì bạn nên lưu ý một vài điều quan trọng sau đây:

– Cước sử dụng dịch vụ hàng tháng: Mỗi sim phụ mà bạn tạo sẽ chịu 25.000đ/sim/tháng. Không những vậy, bạn còn trả các khoản phí sử dụng dịch vụ di động khác như gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone….

– Cước phí đăng ký sim phụ sẽ là 125.000 đồng/1 sim. Trong đó sẽ bao gồm: 100.000 đồng cước đăng ký sử dụng dịch vụ, 25.000 đồng tiền sim (Với khách hàng chọn sim phụ là esim Vinaphone thì không cần phải trả 25.000 đồng mà chỉ cần trả 100.000 đồng cước dịch vụ là được).

– Hạn sử dụng dịch vụ hàng tháng của sim phụ là 30 ngày với thuê bao trả trước và tháng dương lịch với thuê bao trả sau.

– Trong trường hợp sim phụ của bạn bị mất hoặc hư hỏng thì bạn cần phải làm lại sim theo thủ tục hoà mạng hiện hành của Vinaphone với cước phí là 25.000đ/sim.

Với hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim online trên đây, hi vọng các quý khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với dịch vụ này nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay