X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Vinaphone đã triển khai dịch vụ Multilsim siêu tiện ích dành cho mọi thuê bao nhà mạng

Vinaphone đã triển khai dịch vụ Multilsim siêu tiện ích dành cho mọi thuê bao nhà mạng

Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, mạng Vinaphone triển khai dịch vụ Multisim siêu tiện ích dàng cho mọi thuê bao của nhà mạng. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ này, mọi thuê bao sẽ có thể an tâm tách sim của chính mình ra thàng 3 sim phụ nữa để sử dụng cho các thiết bị khác. Nhờ đó mà chỉ cần 1 sim Vinaphone mà bạn có thể vừa dùng cho điện thoại, vừa dùng cho máy tính bảng, laptop, đồng hồ… siêu tiện lợi. Chính vì thế, nếu các quý khách hàng nào có nhu cầu dùng 1 sim, 1 số điện thoại, 1 tài khoản di động cho nhiều thiết khác nhau thì hãy nên đăng ký dịch vụ Multisim của mạng Vinaphone nhé.

Dịch vụ Multisim là một dịch vụ siêu mới của Vinaphone, chính vì thế, do chưa hiểu rõ về dịch vụ này nên một số khách hàng vẫn còn phân vân khi lựa chọn dịch vụ này về máy sử dụng. Hiểu được nỗi phân vẫn của quý khách hàng, do đó, để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn về dịch vụ Multisim Vinaphone, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ thông tin về dịch vụ tiện ích này ngay sau dây cho các quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

Cach-dang-ky-dich-vu-Multisim-Vinaphone

Vinaphone đã triển khai dịch vụ Multilsim siêu tiện ích dành cho mọi thuê bao nhà mạng

Tìm hiểu về Dịch vụ Multisim của Vinaphone là gì? 

Multisim là gì? Có ích lợi như thế nào? Cách sử dụng ra sao?….Là những thắc mắc hiện nay được rất nhiều khách hàng đặt ra. Bởi vì đây là dịch vụ Multisim mới được triển khai gần đây của Vinaphone thế nên còn rất nhiều khách hàng còn chưa nắm rõ nhiều về dịch vụ này và chưa dám đăng ký sử dụng. Do đó, nội dung dưới đây dichvuvinaphone.com sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc trên để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Multisim là một dịch vụ mới của Vinaphone được triển khai dành cho cho các quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng 1 thuê bao nhưng lại có nhiều thiết bị cần sử dụng. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tách 1 sim của mình ra làm 2 hoặc 3 sim phụ để bỏ trong các thiết bị ngoài điện thoại ra như máy tính, Ipad, đồng hồ…Chính vì thế, chỉ cần 1 số điện thoại, 1 tài khoản mà bạn có thể dùng trong tất cả các thiết bị di động mà mình có.

Các sim phụ được tạo ra có thể dùng để thực hiện nghe gọi, sử dụng data 4G Vina thoải mái y như sử dụng sim chính. Tuy nhiên, chỉ có nhắn tin là không thể thực hiện được mà thôi.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone về máy?

Cách đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone rất dễ. Hiện nay, Vinaphone triển khai 2 cách đăng ký dịch vụ Multisim nhanh chóng về máy dành cho các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này về máy một cách thuận lợi thì hãy thực hiện đăng ký theo 1 trong 2 cách sau đây nhé:

  1. Thực hiện đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone và nhờ giao dịch viên tại đó hỗ trợ bạn đăng ký
  2. Tự mình đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://vnpt.com.vn hoặc qua App MyVNPT, Live Chat tại Fanpage/Zalo VNPT Vinaphone và làm theo hướng dẫn là xong.

Các lưu ý cần nắm khi sử dụng dịch vụ Multisism Vinaphone:

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Mọi thuê bao đều có thể đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone không phân biệt được thuê bao trả trước bay trả sau.

– Hầu hết các sim Multisim chỉ có thể 1 từ sim chính tách ra được 2 sim phụ mà thôi. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt là một số sim Vinaphone có thể tách ra được đến 3 sim phụ. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng sim của mình trên nhiều thiết bị mà không lo sợ thiếu.

– Các thuê bao sử dụng sim ảo hoặc thuê bao MyZone sẽ không thể nào sử dụng được dịch vụ Multisim.

Sử dụng 1 sim trên nhiều thiết bị là điều vô cùng tuyệt vời mà các thuê bao không nên bỏ qua. Bởi vì như vậy sẽ giúp bạn tránh được 1 số trường hợp rắc rối xảy ra như quên điện thoại ở nhà, hay gặp phiền phức khi phải đăng ký nhiều sim, nạp tiền nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau…

Dịch vụ Multisim Vinaphone là một dịch vụ siêu tiện ích mà các quý khách hàng không nên bỏ qua. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy dịch vụ này vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy mau nhấc máy lên và đăng ký đi nào. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay