X

Hướng dẫn hủy gói BIG50 mạng Vinaphone nhanh và chính xác nhất

Trong khi đang sử dụng gói BIG50 của Vinaphone, một số quý khách hàng đã thay đổi nhu cầu lướt web của mình. Không muốn sử dụng gói cước này nữa mà muốn tìm một gói cước 3G của Vinaphone hoặc 4G của Vinaphone có ưu đãi cao hơn để sử dụng. Tuy nhiên, để đăng ký được một gói cước mới thì các quý khách hàng buộc phải huỷ gói cước BIG50 Vinaphone trong máy của mình. Vậy, làm sao để huỷ được gói cước BIG50 Vinaphone nhanh chóng trong máy của mình đây?

Huỷ gói cước BIG50 mạng Vinaphone rất đơn giản. Cũng như các gói cước khác, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp huỷ gói có sẵn của nhà mạng là có thể huỷ gói BIG50 nhanh chóng trong máy của mình. Tuy nhiên, vì không để ý kỹ cú pháp huỷ gói, nên một số quý khách hàng vẫn còn gặp khó khăn trong việc huỷ gói. Để quý khách hàng có thể huỷ gói một cách chính xác nhất và không gặp lỗi. Sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ hướng dẫn huỷ gói chi tiết trong bài viết bên dưới để quý khách có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Huy-goi-BIG50-mang-Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói BIG50 mạng Vinaphone nhanh và chính xác nhất

Cách huỷ gói BIG50 mạng Vinaphone nhanh chóng và chính xác  

Huỷ gói BIG50 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa là cách tốt nhất để các quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 50.000 đồng trong tài khoản di động mỗi tháng. Từ đó, có thể sử dụng nguồn tài khoản đó đăng ký các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Do đó, nếu có nhu cầu  huỷ gói BIG50 của Vinaphone thì hãy đừng ngần ngại thực hiện huỷ gói nhé

Cách huỷ gói BIG50 Vinaphone rất dễ dàng. Để huỷ gói, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

HUY BIG50 gửi 900

– Cước nhắn tin huỷ gói: Miễn phí

Một vài lưu ý cần nắm khi thực hiện huỷ gói BIG50 mạng Vinaphone 

– Huỷ gói cước BIG50 thành công, mọi ưu đãi trong gói còn lại sẽ mất hết. Do đó, nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước data theo quy định.

– Huỷ gói thành công, quý khách nên thực hiện tắt luôn 3G/4G Vinaphone trong máy để hệ thống không trừ cước phát sinh ngoài gói không mong muốn xảy ra nhé.

– Trước khi huỷ gói, các thuê bao nên kiểm tra lại data ưu đãi còn lại trong gói để nắm được ưu đãi còn lại bao nhiêu và sử dụng hết, tránh gây lãng phí ưu đãi. Cú pháp kiểm tra ưu đãi rất đơn giản, hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nên huỷ gói vào cuối chu kỳ sử dụng để vừa có thể có thời gian sử dụng hết ưu đãi vừa tránh mất cước gia hạn gói.

Các gói data 4G Vinaphone ưu đãi “Khủng”  

Nếu thuê bao cảm thấy ưu đãi 1,2GB của BIG50 Vinaphone không đủ để đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy chọn các gói 4G Vinaphone khác có ưu đãi lớn hơn để sử dụng nhé. Hiện tại Vinaphone đang có triển khai rất nhiều gói như vậy. Hãy ghé trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu thêm nhé. Sau đây là một số gói ưu đãi nổi bật của Vinaphone mà quý khách có thể  tham khảo trước:

Tên gói 3G Cách đăng ký qua SMS Cước phí Ưu đãi data Cước vượt gói Chu kỳ
MAX DKV MAX gửi 1543 70.000đ 9GB 30 ngày
MAXS DKV MAX gửi 1543 50.000đ 8GB
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100.000đ 30GB
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200.000đ 60GB
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 300.000đ 100GB

Huỷ gói cước BIG50 của mạng Vinaphone rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu đã không còn nhu cầu sử dụng gói BIG50 Vinaphone nữa  thì hãy nhấc máy lên và thực hiện huỷ gói đi nào. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng