X

Cách huỷ gói GO69 của VinaPhone như thế nào?

Gói cước GO69 mạng Vinaphone có thể giúp quý khách hàng an tâm liên lạc thả ga suốt cả tháng mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Vì thế, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu gọi thường xuyên đều không thể bỏ lỡ gói cước vô cùng hấp dẫn này. Tuy nhiên, nếu nhu cầu liên lạc của bạn thay đổi, trở nên ít đi và gói GO69 Vinaphone không còn phù hợp nữa. Lúc này, bạn nên hủy gói GO69 đi để có thể đăng ký 1 gói cước mới phù hợp hơn nhé.

Cách hủy gói GO69 Vinaphone rất đơn giản. Cũng như một số gói cước khuyến mãi thoại khác, chỉ cần hủy theo cú pháp có sẵn là thành công. Để nắm rõ thông tin cùng cú pháp hủy gói GO69 Vina, thuê bao hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

Huy-goi-GO69-Vinaphone-qua-tong-dai

Huỷ gói GO69 VinaPhone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói GO69 mạng Vinaphone qua tổng đài 900 

Hiện nay, có rất nhiều cách để hủy gói GO69 Vinaphone. Tuy nhiên, cách nhanh chóng, đơn giản ít tốn kém chi phí nhất đó là hủy theo cú pháp tin nhắn. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn hủy qua tổng đài 900, bạn có thể hủy thành công gói GO69 Vina trên máy chưa đầy 1 phút. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy: HUY GO69 gửi 900 (Miễn phí)

– Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi thông báo rằng bạn đã hủy gói GO69 Vina thành công trên máy là xong. Hệ thống thường phản hồi rất nhanh nên bạn có thể an tâm thực hiện thao tác.

Cú pháp hủy gói GO69 Vinaphone được áp dụng cho tất cả các gói GO69 chu kỳ từ 1 tháng đến 12 tháng. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng gói GO69 bất kỳ, hãy ghi nhớ cú pháp này để áp dụng khi cần thiết nhé.

Nên hủy gói cước GO69 của Vinaphone trong trường hợp nào? 

Để tránh trường hợp hủy rồi đăng ký lại nhiều lần làm mất thời gian, quý khách hàng chỉ nên hủy gói trong các trường hợp sau đây:

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói GO69 tiếp tục trong các chu kỳ sau

– Hủy gói để có thể đăng ký một gói cước 4G Vinaphone với ưu đãi combo thoại, data hấp dẫn, giúp khách hàng tận hưởng được nhiều tiện ích hơn.

– Tạm ngưng sử dụng dịch vụ trong 1 thời gian nhắn vì một lý do nào đó.

Một số lưu ý khi thực hiện hủy gói GO69 Vinaphone

Khi hủy gói GO69 Vinaphone, thuê bao cần nên lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây để trán các trường hợp rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hủy gói.

– Sau khi hủy gói, nếu bạn thực hiện cuộc gọi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Bạn có thể đăng ký các gói cước ưu đãi Vinaphone thoại khác ngay sau khi hủy gói cước thành công.

– Nên kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong máy trước khi hủy để tranh thủ sử dụng hết, tránh lãng phí. Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại gói GO69 như sau: TRACUU GO69 gửi 900 (Miễn phí)

– Bên cạnh cách hủy gói GO69 bằng cú pháp tin nhắn, thuê bao còn có thể sử dụng các cách hủy khác như gọi tổng đài Vinaphone, hủy qua ứng dụng My VNPT, VNPT Pay.

Mặc dù có ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng, nếu bạn đã không còn nhu cầu sử dụng gói GO69 Vinaphone nữa thì nên hủy gói nhanh chóng để tiết kiệm chi phí. Trên đây là mọi thông tin chi tiết về việc hủy gói GO69 Vinaphone. Hy vọng quý khách có thể hủy gói thành công khi có nhu cầu.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình hủy gói, hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vianphone để các nhân viên có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng