X

Cách đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận ưu đãi thoại, data, SMS cực đã

Mức ưu đãi tích hợp khổng lồ đến từ gói VD149 Vinaphone luôn là niềm khao khát hàng triệu người dùng trên toàn quốc. Vì vậy, cách đăng ký gói cước này luôn được người dùng quan tâm và dành thời gian công sức để tìm hiểu? Nhằm giúp quý khách có thể sở hữu gói cước này trong vòng 30s, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn cách thực hiện qua hình thức nhắn tin tới đầu số 1543 trong bài viết này.

Gói cước VD149 của Vinaphone áp dụng trên phạm vi toàn quốc, trao tặng cơ hội đăng ký cho các khách hàng nằm trong danh sách, nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Nếu bạn lọt vào danh sách may mắn này thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước VD149 và sở hữu ngay ưu đãi miễn phí 30 phút gọi đầu trên tất cả cuộc gọi, tặng 200 phút gọi ngoại mạng, 180GB data tốc độ cao và 200SMS sử dụng xuyên suốt trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD149 Vinaphone bằng cách gửi tin nhắn.

So với những cách đăng ký gói cước hiện hành thì hình thức gửi yêu cầu đăng ký gói cước qua tin nhắn vẫn được đông đảo người dùng thực hành và mang lại kết quả như ý muốn. Vì lẽ đó, hôm nay dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký gói VD149 bằng cách gửi tin nhắn để hạn chế thấp nhất những rắc rối xảy ra và dễ dàng tận hưởng những ưu đãi chất lừ từ gói cước.

Soạn tin nhắn DKV VD149 gửi 1543.

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD149 Vinaphone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói VD149 Vinaphone

Quý khách chỉ cần soạn tin đăng ký lần đầu tiên sử dụng, ở chu kỳ tiếp theo hệ thống tự động gia hạn gói, chỉ cần bạn nạp đủ số tiền vào tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá gói VD149 là 149.000đ.

Đăng ký gói VD149 Vinaphone thành công, nhận ưu đãi thoại, data, SMS cực sốc.

Đăng ký thành công gói cước VD149, sẽ xóa sổ hoàn toàn tình trạng gọi thoại, lướt web, nhắn tin dè xẻn và tiến tới những ngày tháng gọi thoại, nhắn tin không phanh, lướt web tốc độ nhanh chóng mặt thả ga giải trí và làm việc trên đi dộng bởi mức ưu đãi tuyệt vời đến từ gói VD149 như sau:

Tặng 6GB data/ngày, tương đương quý khách nhận được 180GB data trong suốt 30 ngày.

Ưu đãi miễn phí 100% chi phí 30 phút gọi đầu tiên trên tất cả cá cuộc gọi thoại nội mạng.

Tặng 200 phút gọi thoại liên mạng

Tặng 200 tin nhắn sử dụng trong nước.

Bỏ túi mức ưu đãi chất lừ đến từ gói VD149 Vinaphone, từ nay mọi chi phí trong hoạt động gọi thoại, lướt web, nhắn tin trên di động sẽ không còn phải lo ngại nữa, thay vào đó người dùng được thoải mái đắm chìm trong những bộ phim, bản game online mà mình yêu thích, thỏa sức gọi thoại, tám chuyện với người thân, bạn bè của mình 24/24.

Cho dù mãi miết tận hưởng ưu đãi đến từ gói, bạn cũng đừng quên thường xuyên kiểm tra mức ưu đãi còn lại với cú pháp Tracuu VD149 gửi 900. Và cần lưu ý thực hiện gọi thoại với thời lượng dưới 30 phút để không phát sinh chi phí, nếu gọi vượt quá số phút, hệ thống tính phí từ phút 31 trở đi. Và những ưu đãi khác như thoại  nội mạng, SMS nếu sử dụng vượt quá mức ưu đãi hệ thống cũng tính cước phí theo giá cước hiện hành.

Thông tin gói cước VD149 của Vinaphone.

Gói cước VD149 của Vinaphone được biết đến là gói cước khuyến mãi có mức ưu đãi hấp dẫn cùng giá cước rẻ bèo, phạm vi triển khai rộng rãi.

– Giá gói cước: 149.000đ/lần đăng ký.

– Đối tương đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nhận được tin nhắn đăng ký do tổng đài nhà mạng Vinaphone gửi tới.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới, vì vậy nếu bạn muốn hủy gói thì chủ động soạn tin HUY VD149 gửi 900.

Bạn đã đăng ký gói cước VD149 Vinaphone thành công bằng hình thức gửi tin nhắn. Thật tuyệt vời phải không? Bây giờ là lúc để tận hưởng mức ưu đãi mướt mờ đến từ gói.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng