X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi VinaPhone: Tặng mã giảm giá Lazada 100k mỗi tháng

Khuyến mãi VinaPhone: Tặng mã giảm giá Lazada 100k mỗi tháng

Bạn muốn có cơ hội mua hàng trên Lazada với giá siêu rẻ thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi Vinaphone: Tặng mã giảm giá mua hàng trên Lazada nhé. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được triển khai định kỳ mỗi tháng được rất nhiều thuê bao hiện nay yêu thích. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình mã giảm giá trị giá đến 100.000 đồng / tháng siêu hấp dẫn để mua hàng với giá siêu tiết kiệm.

Hiện nay, Khuyến mãi tặng mã giảm giá Lazada 100.000 đồng/ tháng đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone. Chính vì thế, các thuê bao nào muốn có cơ hội được nhận mã giảm giá từ Lazada để mua hàng thoải mái thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi này nhé. Vậy, quý khách đã biết cách tham gia khuyến mãi và lấy mã giảm giá của Vinaphone trên hệ thống của Lazada hay chưa? Cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết chương trình nhé.

Vinaphone-tang-ma-giam-gia-Lazada-100k-thang

Khuyến mãi VinaPhone: Tặng mã giảm giá Lazada 100k mỗi tháng

Hướng dẫn nhận mã giảm giá Lazada dành cho các quý khách hàng 

Khuyến mãi tặng mã giảm giá Lazada 100K/ tháng là cơ hội hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ nếu như đang có nhu cầu mua hàng trên trang thương mại điện tử nay. Bởi vì, chỉ cần tham gia chương trình, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/ tháng, tha hồ mua hàng với giá siêu rẻ. Chính vì thế, quý khách hãy mau nhấc máy lên và tham gia khuyến mãi đi thôi.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Dành cho tất cả mọi thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động của mạng Vinaphone

– Nội dung ưu đãi từ chương trình: Tham gia chương trình khuyến mãi, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Tặng voucher 100.000 đồng cho các đơn hàng trị giá từ 999.000 đồng trở lên
  • Tặng voucher 50.000 đồng cho các đơn hàng từ 499.000 đồng trở lên

Ngoài các ưu đãi trên, khi mua hàng trên Lazada, quý khách hàng còn được giảm đến 50% từ 0h -2H của các thương hiệu chính hãng, mua 2 giamr 30%, mua 3 giảm 50%, freeship toàn quốc đơn từ 0đ.

Cách nhận mã giảm giá Lazada dành cho các quý khách hàng 

Cách nhận mã Lazada nhận cơ hội mang về mã giảm giá 100.000 đồng/ tháng từ Vinaphone rất đơn giản. Các thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://lzd.co/vnp-blackfri.

– Bước 2: Tại trang chủ của trang web này, các mã giảm giá ưu đãi tương ứng sẽ hiện ra cho quý khách lựa chọn. Hãy chọn các mã giảm giá mà quý khách cần và cho vào ví tài khoản Lazada của mình. Sau đó, voucher sẽ tự áp dụng tiến hàng thanh toán đối với các đơn hàng thỏa điều kiện giảm giá của mã giảm giá mà bạn có.

Lưu ý: Để có thể truy cập vào website và nhận mã giảm giá Lazada cách thuận lợi, thiết bị di động của quý khách cần phải có nguồn internet ổn định. Vì thế, đừng quên đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc gói cước 4G Vinaphone để quá trình nhận ưu đãi được suôn sẻ nhé.

Một vài lưu ý khi tham gia nhận mã giảm giá Lazada từ mạng Vinaphone 

– Voucher mà bạn nhận được từ chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trên App Lazada

– Số lượng thẻ quà tặng có hạn, vì vậy, chương trình sẽ có thể kết thúc sớm trước thời hạn mà không cần thông báo trước.

– Thời gian triển khai tặng mã Lazada sẽ được nhà mạng Vinaphone cập nhật thường xuyên trên Page Facebook Vinaphone _ VNPT

– Thời hạn sử dụng tùy vào tưng tháng (Quý khách có thể xem thông tin chi tiết trên hệ thống khi nhận mã)

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi nhận mã giảm giá Lazada trị giá 100.000 đồng từ Vinaphone. Đảm bảo chương trình sẽ mang đến cho quý khách những mã quà tặng siêu giá trị thỏa sức mua sắm thả ga. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay