X

Mẹo xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

Thông thường đa số người dùng điện thoại hiện nay đều có xu hướng chụp nhiều tấm cùng một lúc để bắt lấy hình ảnh “độc lạ”. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà gây ra tình trạng nặng bộ nhớ do có quá nhiều hình ảnh trong máy mà không thể thực hiện chụp hình được nữa khi bộ nhớ đã đầy. Muốn chụp hình được lại thì phải đi xoá các tấm hình trùng lặp nhau.

Tuy nhiên, việc chụp hình thì dễ chứ việc xoá hình là một việc gian nan vô cùng. Bởi vì bạn sẽ phải ngồi chọn lọc và xoá từng tấm vô cùng mất thời gian. Vậy làm thế nào để có thể xoá hình ảnh trùng lặp trên Iphone và thoát khỏi tình trạng ngồi xoá ảnh vô cùng phiền phức bây giờ.

Hiểu được những khó khăn của quý khách hàng gặp phải, vì thế, bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com  sẽ chia sẻ đến các quý khách hàng mẹo xoá nhanh những hình ảnh trùng lặp trên Iphone gây tốn bộ nhớ.

Quý khách hàng nào muốn biết thì hãy theo dõi bài viết nhé.

Huong-dan-cach-xao-nhanh-nhung-hinh-anh-trung-lap-tren-iphone

Mẹo xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

Các cách xoá nhanh hình ảnh trùng lặp trên Iphone gây tốn bộ nhớ

Đối với các dòng Iphone có dung lượng thấp thì chắc chắn với tần suất chụp ảnh thường xuyên và vô tội vạ của bạn sẽ khiến bộ nhớ đầy nhanh chóng. Một khi bộ nhớ đã đầy thì dù bạn có muốn chụp thêm hình cũng sẽ không thể nào thực hiện được.

Vậy nên, muốn thoả khỏi tình trạng bộ nhớ đầy và chụp hình trở lại thì bạn buộc phải xoá bớt ảnh trùng lặp đi nhé.

Hiện nay, có rất nhiều cách xoá hình ảnh trùng lặp trên Iphone nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Cùng xem đó là các cách nào và thực hiện theo đi thôi.

Dùng ứng dụng Demo Duplicate Photos Remover

Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn xoá các hình ảnh trùng lặp trên máy vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng này cũng sử dụng rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng nhiều. Để sử dụng bạn chỉ cần tải Remo về máy và ứng dụng này sẽ tự động hoạt động như sau

– Bước 1: Ứng dụng sẽ quét toàn bộ thư viện của bạn và tìm ra những hình ảnh trùng lặp có trên máy. Tốc độ hoạt động bước này nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào số lượng ảnh mà máy bạn có

– Bước 2: Kiểm tra thành công, ứng dụng sẽ chia thành hai loại ảnh khác nhau là Chính xác và tương tự

– Bước 3: Người dùng chỉ cần đánh dấu và chọn những bức ảnh trùng lặp nhau rồi xoá là xong

Sử dụng google Photos

Đây là một công cụ quảng lý hình ảnh khá là tốt trên điện thoại. Và trong công cụ này cũng có chức năng tìm kiếm các hình ảnh trùng lặp. Tuy nhiên, rất ít khách hàng biết đến chức năng này và sử dụng nó. Thế nhưng, giờ bạn đã biết đến rồi đấy, đừng bỏ công cụ hữu ích này nhé. Cách sử dụng công cụ này như sau:

Đầu tiên bạn hãy vào ứng dụng Google Photos, vào thanh tìm kiếm và bấm từ khoá. Ví dụ như “gia đình”. Lập tức, ứng dụng sẽ tìm kiếm các hình ảnh liên quan cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần tìm các hình ảnh trùng lặp và xoá nó là xong.

Các hình ảnh bị xoá sẽ chưa được xoá hẳn ra khỏi máy mà nó sẽ còn trong thùng rác 30 ngày. Nhờ đó, nếu lỡ xoá nhầm thì bạn vẫn có thể khôi phục lại.

Với những ứng dụng xoá hình ảnh trùng lặp trên đây, các quý khách hàng sẽ có thể an tâm xoá những hình ảnh không quan trọng và giữ cho bộ nhớ luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ bạn.

Vậy, đừng bỏ lỡ qua các ứng dụng xoá hình ảnh nhanh chóng được giới thiệu trên đây nhé. Chúc bạn tìm được 1 cách hữu dụng cho mình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng