X

Sim Tam Hoa Vinaphone là gì? Địa chỉ mua sim tam hoa Vinaphone uy tín

Lựa chọn sim số đẹp là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Nhiều người tin rằng, sim càng đẹp mang lại may mắn càng cao, công danh sự nghiệp ngày càng phát triển. Trong số các loại sim số đẹp hiện nay, sim Tam Hoa là dòng sim được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Sim Tam Hoa Vinaphone không chỉ là dòng sim số đẹp dễ nhớ, ấn tượng mà còn mang nhiều ý nghĩa. Dòng sim này không chỉ mang lại may mắn, thuận lợi cho công danh sự nghiệp tình yêu của gia chủ mà còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn muốn có 1 sim số đẹp, đừng bỏ qua cơ hội chọn cho mình 1 sim Tam Hoa Vinaphone nhé.

Để nắm rõ hơn về sim Tam Hoa, cách chọn lựa, đăng ký cũng như nắm rõ địa chỉ đăng ký sim uy tín, hãy cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

sim-tam-hoa-Vinaphone

Sim Tam Hoa Vinaphone là gì? Địa chỉ mua sim tam hoa Vinaphone uy tín

Sim Tam Hoa Vinaphone là gì? 

Nhiều người nghe nói về sim Tam Hoa Vinahone là dòng sim số đẹp và may mắn nhưng thật chất đến nay vẫn chưa biết sim Tam Hoa như thế nào. Vì thế, chưa thể nào chọn được cho mình 1 sim Tam hoa để sử dụng. Thậm chí nhiều người còn bị lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang. Vì thế, để lựa chọn sim Tam Hoa cho đúng, bạn cần phải nắm rõ sim Tam Hoa là sim gì.

Thật chất sim Tam Hoa là dòng sim số đẹp có chứa 2 số giống nhau, thường xuất hiện ở cuối hoặc giữa số sim. Dòng sim này giúp chủ nhân luôn tạo được ấn tượng với người khác.

Chọn sim Tam Hoa, khách hàng nên chọn sim Tam Hoa của Vinaphone, bởi vì nhà mạng nhà thường sở hữu các đầu số đẹp như 083, 091, 088… Nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội chọn được 1 số sim đẹp từ đầu đến cuối. Hơn nữa, hiện nay Vinaphone không ngừng mở rộn chất lượng dịch vụ. Chỉ cần có nhu cầu, bạn sẽ được nhà mạng hỗ trợ chọn sim, đăng ký sim một cách trọn vẹn và an toàn.

Địa chỉ chọn sim Tam Hoa Vinaphone uy tín, an toàn 

Để chọn được 1 chiếc sim Tam Hoa số đẹp không hề khó. Bạn chỉ cần dựa vào đặc điểm của sim được chia sẻ ở trên là có thể tìm ngay các số sim Tam Hoa giữa hàng ngàn số trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, để cầu sự may mắn, công danh sự nghiệp, khi lựa chọn sim Tam Hoa, bạn cần phải lựa chọn sim có dãy số phù hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, còn phải mua sim tại các cửa hàng uy tín để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Hiện nay trong các website bán sim uy tín trên thị trường, vinaphone-hcm.vn là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua.

vinaphone-hcm.vn có một kho sim rộng lớn với hàng ngàng loại sim Tam Hoa đa dạng giá cả và ưu đãi của đủ các nhà mạng tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua Hotline của website, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trơ bạn một số sim am Hoa ưng ý.

Hy vọng, qua bài viết trên đây, các thuê bao đã nắm rõ sim Tam Hoa Vinaphone là sim gì? Đâu là địa chỉ uy tín để đăng ký sim. Từ đó có thể lựa chọn được cho mình 1 số sim ứng ý sử dụng. Chúc bạn lựa chọn sim thành công. Nếu cần hỗ trợ mua sim Tam Hoa, hãy commnet ngay bên dưới để chúng tôi được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Liên kết hữu ích

Hệ thống sim tại https://mobifonedanang.com/ đẹp giá tốt - Kho sim so dep tại Alosim