X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Tại sao sim phong thủy lại rất quan trọng?

Tại sao sim phong thủy lại rất quan trọng?

Sim phong thuỷ hiện nay là loại sim hiện nay được rất nhiều người coi trọng. Hầu hết, trong quá trình chọn sim thì đa số người dùng sẽ tìm đến các loại sim không chỉ có số đẹp, dễ nhớ mà còn hợp phong thuỷ để lựa chọn đầu tiên. Vậy, tại sao sim phong thuỷ lại quan trọng đến vậy?

Thật chất sim phong thuỷ quan trọng cũng có nguyên do của có. Nếu như trước đây việc chọn sim, người ta chỉ chọn để gọi thoại và liên lạc thì giờ đây việc chọn sim đã được nâng cấp lên rất nhiều. Sim mà người dùng chọn không chỉ đẹp, dễ nhớ mà còn phải hợp phong thuỷ mang lại may mắn về đường công danh và tài lộc cho người dùng. Cùng dichvuvinaphone.com xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về sự quan trọng của sim phong thủy đối với chủ sỡ hữu của nó hiện nay để hiểu rõ thêm nhé.

Tai-sao-sim-phong-thuy-lai-rat-quan-trong

Tại sao sim phong thủy lại rất quan trọng?

Sim phong thuỷ là gì?  

Trước khi tìm hiểu về sự quan trọng của sim phong thuỷ đối với người dùng hiện nay thì chúng ta cần phải nắm rõ sim phong thuỷ là gì đã. Hiểu rõ sim phong thuỷ, hiểu ý nghĩa mà loại sim này mang lại thì ta mới biết được vì sao nó lại quan trọng đến vậy.

Đa số người dùng hiện nay đều hiểu rằng sim phong thuỷ là một sim có số đẹp, dễ nhớ. Tuy nhiên, không phải vậy, số đẹp hay không không ảnh hưởng đến phong thuỷ trong sim mà bạn lựa chọn. Thật chất sim phong thuỷ là một chiếc sim điện thoại được tạo ra dựa trên quan niệm về ngũ hàng. Các số sim phong thuỷ được sắp xếp dựa trên nguyên tắc cổ học của Phương Đông. Sự sắp xếp này giúp gia tăng vượng khí cho người chủ sở hữu. Vì thế, một khi lựa chọn được sim số đẹp hợp phong thuỷ thù người chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và cả tài lộc.

Chọn sim phong thuỷ không hề đơn giản, khi chọn sim bạn cần phải chú ý đến các điểm sau:

– Âm dương: Dãy số sim của bạn cần phải có sự hài hoà giữa âm và dương

– Ngũ hành: So sánh vận mạng của người chủ sỡ hữu với vận mạng của dãy số

– Thiên thời: Vượng khí của dãy số

– Quái khí ý nghĩa hình tượng quẻ.

Vì sao sim phong thuỷ lại rất quan trọng trong đời sống hiện nay?

Hiện nay, những sự kiện quan trọng như khai trường cửa hàng, làm nhà…người ta thường phải chọn ngày, chọn giờ chọn hướng…dựa trên phong thuỷ với mong muốn khiến cho công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt hơn. Chính vì thế, với việc chọn sim cũng vậy, cũng muốn lựa chọn cho mình một sim phong thuỷ tốt để gắn bó lâu dài mà không cần phải thay đổi nhiều lần, gây trở ngại trong công việc. Chính vì thế, chọn sim phong thủy là điều quan trọng vô cùng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn sim phong thuỷ khá khó khăn. Bởi vì, sim phong thủy được đánh giá theo nguyên tắt của thuật kinh dịch phong thuỷ là chỉ phù hợp với mệnh và tuổi. Do đó, mỗi dãy số trong sim phong thuỷ chỉ có ý nghĩa với các đối tượng nhất định mà thôi chứ không phải hợp với tất cả mọi người. Khi chọn được một sim phong thuỷ phù hợp với mình, sim đó sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp sau:

– Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống

– Giúp con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân thành công, thăng tiến.

Bởi vì, vượng khí mà sim phong thuỷ mang lại khá tốt thế nên, ta có thể thấy những doạnh nhân thành đạt đều có bên mình những chiếc sim số đẹp hợp phong thuỷ để sử dụng như chiếc bùa bình an giúp chủ nhân gặp nhiều mau mắn thuận lợi.

Hiện nay, việc mua sim phong thuỷ rất dễ, bạn có thể đến các cửa hàng Vinaphone để mua sim phong thuỷ cho đảm bảo uy tín và an toàn nhé.

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ vì sao sim phong thuỷ lại rất quan trọng trong đời sống hiện nay. Chúc các bạn tìm được cho mình 1 loại sim phong thuỷ phù hợp để sử dụng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay