X

VinaPhone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play

Tài khoản thanh toán mới trên Google Play mà nhà mạng Vinaphone mới triển khai gần đây là gì? Nội dung như thế nào? đang là thắc mắc của hầu hết các khách hàng sử dụng mạng Vinaphone mua hàng trên Google Play đều mong muốn được giải đáp. Tài khoản thanh toán mới trên Google Play là tài khoản mới được tạo ra giúp các khách hàng vừa có thể mua hàng nhanh hơn vừa có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào tài khoản chính thuê bao của mình.

Hiện nay, Vinaphone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play sẽ bắt đầu từ ngày 1/2/2019. Vì thế, quý khách hàng nào có nhu cầu thanh toán nhanh, quản lí tài khoản mua hàng của mình trên Google Play thì hãy nên lưu ý sự thay đổi này ngay nhé. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc Vinaphone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play thì hãy tiếp tục theo dõi tiếp nội dung bên dưới.

VinaPhone áp dụng tài khoản thanh toán mới

Vinaphone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play

Thông tin về việc Vinaphone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play 

Với quy định về việc áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play này, quý khách hàng có thể có quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng, thanh toán cước nhanh hơn chỉ trong ít phút. Thông tin chi tiết về việc thay đổi, áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play của mạng Vinaphone như sau:

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Thời gian chính thức áp dụng: Từ 0h00 ngày 1/2/2019

– Nội dung áp dụng:

+ Quý khách hàng nào mua hàng trên kho ứng dụng của Google Play sẽ được áp dụng trừ cước qua tài khoản thanh toán đối với các thuê bao trả sau và tài khoản chính đối với các thuê bao trả trước.

+ Khách hàng nào muốn mua App thì phải nạp tiền vào tài khoản chính hoặc thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thanh toán mới trên Google Play của Vinaphone

Có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản thanh toán mới trên Google Play là nạp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả rước và nạp tiền vào tài khoản thanh toán đối với thuê bao trả sau. Cách nạp tiền được thực hiện như sau:

+ Cách nạp vào tài khoản chính: Quý khách nhấn *100*Mã thẻ#OK

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thanh toán: Quý khách thực hiện theo thao tác *105*Mã thẻ#. Để tra cứu số tiền trong tài khoản thanh toán, quý khách nhấn thao tác *105#OK

Hướng dẫn tải và mua ứng dụng trên Google Play với tài khoản thanh toán mới. 

Tải ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản thanh toán mới vô cùng dễ dàng, quý khách có thể thực hiên nhanh chóng. Nếu quý khách muốn mua hoặc tải ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản thanh toán mới của mạng Vinaphone thì có thể thực hiện theo quy trình sau đây:

– Bước 1: Quý khách truy cập vào Google Play ngay trên máy của mình và chọn ứng dụng, phần mềm hoặc game mà mình muốn mua. (Lưu ý: trước khi truy cập vào Google Play thì thuê bao của bạn phải có mạng. Vì thế, hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G mạng Vinaphone để đăng nhập vào mạng dễ dàng, tiết kiệm nhé).

– Bước 2: Tiến hàng bước mua ứng dụng và thanh toán bằng tài khoản điện thoại của mình

– Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng về máy cho quý khách. Nếu quý khách chưa xác nhận thanh toán thì ứng dụng sẽ được cài đặt vài App List và quý khách chỉ được sử dụng khi đã xác nhận mua ứng dụng thành công.

– Bước 4: Phí mua ứng dụng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tài khoản thanh toán đối với các thuê bao trả sau.

Lưu ý: Tài khoản thanh toán của thuê bao trả sau chỉ được áp dụng khi quý khách mua hàng trên Google Play, không áp dụng cho mục đích khác.

Hi vọng, với việc áp dụng tài khoản thanh toán mới này của nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng có thể mua hàng trên Google Play cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúc quý khách mua hàng thành công. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin và quy định của việc Vinaphone áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play thì hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng