X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách hủy gói BIG200 Vinaphone cho điện thoại qua đầu số 888

Cách hủy gói BIG200 Vinaphone cho điện thoại qua đầu số 888

Thông thường, hầu hết các khách hàng chỉ tìm hiểu và quan tâm đến thông tin đăng ký 3G/4G, chính vì điều này, sau một thời gian sử dụng, đến lúc thay đổi nhu cầu và cần hủy gói cước/dịch vụ thì không biết phải thực hiện như thế nào. Đây cũng chính là lý do trong thời gian qua, dichvuvinaphone.com nhận được khá nhiều những thắc mắc từ khách hàng hỏi về cách thức hủy gói BIG200 Vinaphone.

Theo đó, BIG200 là một trong những gói 3G/4G BIG thế hệ mới được Vinaphone triển khai đến người dùng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và sử dụng được cho cả sim 3G Vianphone và sim 4G.

Bên cạnh đó, BIG200 cũng được đông đảo khách hàng tin dùng bởi tính năng tự ngắt kết nối khi hết data giúp thuê bao không bị tính phí phát sinh như các gói 3G/4G giới hạn dung lượng khác. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, các thuê bao cũng nên nắm rõ cú pháp hủy gói Big200 Vinaphone này để sử dụng khi cần thiết.

Thao tác hủy nhanh gói 3G/4G BIG200 Vinaphone qua đầu số 888:

Đối với bất kỳ một gói cước 3G/4G Vinaphone nào, mỗi khi không dùng đến nữa hay muốn chuyển hướng sang một gói mới phù hợp hơn, khách hàng đều cần phải hủy để bảo toàn tài khoản. Bởi chúng sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện.

Hủy gói BIG200 Vinaphone

Huỷ gói BIG200 cho thuê bao Vinaphone để tiết kiệm chi phí.

Mỗi khi phát sinh nhu cầu cần thực hiện hủy gói BIG200 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY BIG200 gửi 888.

Ngay sau đó một lúc, tổng đài 888 sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước BIG200. Khi nhận được tin nhắn này, khách hàng đã có thể yên tâm không bị trừ cước gia hạn 200.000đ mỗi tháng rồi đấy.

Những thông tin cần biết về gói BIG200 Vinaphone:

Được bắt đầu áp dụng từ giữa năm 2017 gói cước BIG200 đã luôn dành được sự yêu thích của đông đảo khách hàng di động bởi cước phí đăng ký vừa phải, trong khi dung lượng data tốc độ cao nhận về lại cực lớn.

Để đăng ký gói cước này, khách hàng thực hiện theo 02 bước:

+ Bước 1: Soạn DV BIG200 gửi 8069.

+ Bước 2: Khi nhận được mã kèm theo yêu cầu xác nhận từ tổng đài 1543, khách hàng phải tiếp tục soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để xác nhận đăng ký. Ví dụ: Mã nhận được là 10, thuê bao soạn: Y 10 gửi 1543.

Đăng ký thành công gói cước BIG200 Vinaphone, với chỉ 200.000đ/tháng, khách hàng sẽ thu về cho mình những lợi ích sau:

+ Miễn phí lên đến 11GB dung lượng tốc độ cao.

+ Dùng hết lưu lượng data này, hệ thống tự ngắt kết nối internet nên thuê bao không bị tính phí phát sinh ngoài ý muốn.

Các lưu ý cho khách hàng khi hủy gói BIG200 Vinaphone:

– Trước khi hủy, để tránh lãng phí tài nguyên cũng như tận dụng tối đa những lợi ích mà gói cước Big data này mang đến, khách hàng nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại. Cách kiểm tra, soạn: DATA gửi 888.

– Khách hàng cần hủy gói BIG200 trước thời hạn 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc trước ngày 01 hàng tháng (đối với thuê bao trả sau) để không bị trừ thêm một chu kỳ cước nữa.

– Sau khi hủy thành công, toàn bộ dung lượng còn lại sẽ bị xóa bỏ, khách hàng tiếp tục truy cập mạng sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 75đ/50KB.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm hủy gói cước BIG200 cho thuê bao của mình rồi đúng không? Chúc các bạn thao tác thành công và có một ngày vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói BIG200 Vinaphone cho điện thoại qua đầu số 888
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay