X

Hướng dẫn hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày, tắt gia hạn qua 888

Thời gian sử dụng ngắn hạn, ưu đãi data tốc độ cao lớn cùng cước phí rẻ là ba yếu tố cuốn hút khách hàng đến với các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày. Đây là lựa chọn tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả mỗi khi khách hàng có việc cần thiết phải ra ngoài và mong muốn duy trì kết nối internet thường xuyên trên di động.

Nhưng khi không cần dùng đến nữa thì hủy gói 3G 1 ngày Vinaphone sẽ là điều cần thiết mà bất cứ khách hàng nào cũng đều phải thực hiện nếu muốn bảo toàn tài khoản hoặc hướng đến tham gia những gói 3G Vinaphone khác thích hợp hơn với nhu cầu của mình.

Việc hủy gia hạn các gói 3G ngày Vinaphone cũng tương tự như hủy các gói cước khác và khách hàng có thể chủ động thao tác trực tiếp qua tin nhắn mà không cần nhờ đến tổng đài Vina. Chi tiết cách thực hiện sẽ có ở bài viết bên dưới, dành chút thời gian theo dõi nếu khách hàng Vinaphone chưa nắm bắt nhé!

Cách hủy các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày nhanh qua 888:

Các gói 3G 1 ngày Vinaphone chỉ thật sự thích hợp khi khách hàng cần dùng mạng trên thiết bị trong một thời gian ngắn, bởi nếu duy trì dài hạn cước phí chi trả cũng không phải mà một số tiền nhỏ.

Hướng dẫn hủy các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày

Hủy các gói 3G ngày Vinaphone chỉ với một tin nhắn yêu cầu

Tất cả các gói 3G ngày Vinaphone đều sử dụng chung một cú pháp hủy duy nhất, cụ thể:

Soạn tin nhắn: HUY [Tên gói cước] gửi 888

Ví dụ thuê bao đang dùng gói D2 Vinaphone, giá cước 10.000đ/ngày, ưu đãi 2GB data tốc độ cao trong vòng 24h. Để hủy sử dụng, chỉ cần soạn: HUY D2 gửi 888 là xong.

Sau khi yêu cầu hủy gói 3g Vinaphone 1 ngày đang dùng được thực hiện thành công, khách hàng sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận từ tổng đài Vinaphone đầu số 888. Nếu không thấy sms này, hãy gọi ngay 9191 để được nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ kiểm tra.

Những lưu ý khi hủy các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày:

– Sau một thời gian sử dụng, muốn thao tác hủy mà không nhớ thuê bao hiện đang dùng gói 3G ngày Vinaphone nào, khách hàng chỉ cần soạn: DATA gửi 888 để tra cứu.

– Khách hàng cần truy cập hết tài nguyên gói trước khi hủy để tránh lãng phí, đồng thời thao tác hủy phải diễn ra trước khi gói cước hết hạn để không phải chi thêm phí gia hạn cho 1 chu kỳ nữa.

– Khi đã hủy 3G Vinaphone thành công, toàn bộ dữ liệu ưu đãi trên gói 3G sẽ không còn nữa và khách hàng nếu tiếp tục dùng mạng sẽ phải trả cước phát sinh theo quy định là 75đ/50KB.

– Riêng trường hợp thuê bao đang dùng gói 3G ngày Vinaphone Opera Mini (2.000đ/ngày, miễn phí truy cập trình duyệt opera mini), để hủy sử dụng soạn: HUY OPERA gửi 1554.

Lựa chọn nào cho bạn sau khi hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày?

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet trên di động trong thời gian dài hơn, và mong muốn cước phí tiết kiệm hơn, thì đăng ký 3G Vinaphone chu kỳ 30 ngày sẽ là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Danh mục các gói cước này cũng khá đa dạng và áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Tên gói cước Cú pháp sms đăng ký Dung lượng Giá gói Phí phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 9GB data 70.000đ/tháng Miễn phí
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 8GB data Tự khóa kết nối
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 30GB data 100.000đ/tháng Miễn phí

Chúc quý khách hàng hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày thành công  và luôn có những trãi nghiệp thú vị, hài lòng với chất lượng dịch vụ từ nhà mạng Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng