X

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone thông tin chính chủ?

Từ thời điểm cuối năm 2016, tất cả các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc đã đồng loạt ngưng cung cấp và tiến hành thu hồi những sim kích hoạt sẵn, do đó, khách hàng phải đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao mới có thể sử dụng được. Chính vì thế, rất nhiều người dùng thắc mắc rằng: Liệu 1 CMND có thể đăng ký tối đa bao nhiêu sim Vinaphone?

Do cuộc sống thay đổi và nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ ngày càng tăng, vì vậy rất nhiều khách hàng di động chọn cách hòa mạng cùng lúc nhiều sim Vinaphone khác nhau nhằm sử dụng cho từng mục đích cụ thể.

Nhưng để tiện quản lý thông tin và nâng cao chất lượng phục vụ, Vinaphone chỉ áp dụng giới hạn số lượng thuê bao nhất định được đứng tên trên cùng 1 chứng minh thư. Muốn hiểu rõ hơn về quy định bắt buộc này từ phía nhà mạng, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Mỗi CMND đăng ký tối đa được bao nhiêu sim Vinaphone?

Đăng ký thông tin chính chủ trên sim Vinaphone là yêu tố khá quan trọng, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng, dễ dàng xử lý mỗi khi gặp sự cố và đảm bảo không có bất cứ tranh chấp quyền sở hữu nào về sau.

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone

Mỗi CMND chỉ có thể đăng ký được 3 thuê bao trả trước và không giới hạn đối với thuê bao trả sau.

Tuy nhiên theo quy định, Vinaphone chỉ cho phép khách hàng dùng 1 CMND để đăng ký cho:

Tối đa là 03 thuê bao hòa mạng trả trước.

Không giới hạn số lượng đối với thuê bao trả sau.

Như vậy, nếu đang muốn sắm thêm một sim trả trước, khách hàng cần nắm chi tiết số lượng thuê bao Vinaphone trả trước mà mình đang sở hữu, còn trường hợp hòa mạng thuê bao trả sau để sử dụng thì không cần thiết, vì nhà mạng không hạn định.

Lưu ý khi dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Vinaphone:

– Đối với thuê bao trả trước: Việc giới hạn tối đa 03 số thuê bao đứng tên trên cùng CMND đã tính gồm cả sim thường và sim ezCom (sim 3G Vinaphone), khách hàng nên lưu ý điều này để không phải mất công mỗi khi cần hòa mạng thêm sim trả trước để dùng.

– Đối với thuê bao trả sau: Việc quy định không giới hạn số lượng giúp khách hàng thoải mái hòa mạng sim trả sau theo ý muốn mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Tuy vậy, tất cả các thuê bao phải cùng được hòa mạng tại cùng một điểm giao dịch Vinaphone duy nhất, nhà mạng sẽ không hỗ trợ việc khách hàng làm thủ tục hòa mạng trả sau ở nhiều cửa hàng khác nhau cho cùng 1 CMND.

– Ngoài ra, những quy định về thủ tục, thời gian hòa mạng cũng như giá cước sẽ được quy định khác nhau tùy vào từng điểm giao dịch Vinaphone và khu vực cụ thể, do đó, cách tốt nhất là khách hàng nên ghé trực tiếp cửa hàng tại địa phương mình để nghe nhân viên tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ cụ thể.

Giờ thì những vướng mắc của bạn về vấn đề số lượng thuê bao Vinaphone được đứng tên trên cùng chứng minh nhân dân đã được tháo gỡ rồi đúng không? Nắm rõ điều này, bạn có thể thoải mái hòa mạng thêm hoặc chuyển quyền sở hữu… một cách linh hoạt mà không phải đắn đo hay suy nghĩ rồi đấy.

Để chắc chắc hơn về câu trả lời cho câu hỏi “1 chứng minh thư đăng ký được mấy sim Vinaphone?” thì đừng quê gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ 24/24 nhé! Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Liên kết hữu ích

Hệ thống sim tại https://mobifonedanang.com/ đẹp giá tốt - Kho sim so dep tại Alosim