X

Nhận ngay 299.000 đồng khi đăng ký gói đổi tiền T50 Vinaphone

Với những khách hàng Vinaphone thường xuyên cần gọi thoại, nhắn tin nội mạng, cước phí tiêu dùng luôn là vấn đề cần đem lên “bàn cân”, bởi nếu không biết kiểm soát, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm 3G hay sử dụng những tiện ích dịch vụ VAS khác.

Để giúp các khách hàng trả trước được yên tâm liên lạc mà không ngại vấn đề cước phí, Vinaphone đã triển khai cung cấp gói cước đổi tiền T50 vô cùng hấp dẫn. Lựa chọn đăng ký sử dụng gói ưu đãi này, chỉ với 50.000 đồng trong tài khoản chính, khách hàng sẽ nhận lại số tiền lên đến 299.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi, nhiều gấp 6 lần so với mức phí đã bỏ ra.

Như vậy, đăng ký gói cước T50 Vinaphone, khách hàng sẽ có những phút giây trò chuyện, nhắn tin vui vẻ cùng bạn bè, người thân hàng tháng. Muốn biết mình có may mắn được hưởng đăng ký tham gia gói cước này hay không, mời quý khách theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước đổi tiền T50 từ Vinaphone:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước T50 từ tổng đài Vina.

Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

Hướng dẫn đổi 50.000đồng lấy 299.000 đồng từ gói T50 Vinaphone:

Nhận ngay 299.000 đồng khi đăng ký gói đổi tiền T50 Vinaphone

Đổi tiền siêu ưu đãi cùng gói cước T50 Vinaphone.

Nếu may mắn được lựa chọn, để đăng ký sử dụng gói cước T50 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng vui lòng chọn một trong 02 cách sau:

Qua tin nhắn: Soạn T50 gửi 900.

Qua lệnh USSD: Bấm *091*25#OK.

Sau khi thực hiện yêu cầu thành công, khách hàng sẽ bị trừ cước 50.000 đồng ở tài khoản chính và nhận về cho mình 299.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ DK2:

+ Áp dụng dùng liên lạc (thoại + sms) nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

+ Có thời hạn sử dụng đến cuối tháng dương lịch và không bảo lưu sang tháng mới.

Với số dư nhận lại tăng gấp 06 lần sau khi đăng ký đổi tiền từ gói T50 Vinaphone, khách hàng sẽ tha hồ liên lạc nội mạng mà không lo gián đoạn hay đắn đo vì tài khoản hạn chế nữa.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, để biết số dư hiện còn của gói T50, khách hàng chỉ cần bấm cú pháp quen thuộc: *101#OK.

Cách tra cứu thuê bao có được đăng ký gói T50 Vinaphone hay không?

Thông thường, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia đến tất cả các số thuê bao nằm trong danh sách được hưởng gói T50. Vì thế, khách hàng cần xem lại tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone để biết mình có được lựa chọn hay không. Ngoài ra, Vinaphone cũng cung cấp một công cụ tra cứu khác, đó là soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng cho nhu cầu công việc, cá nhân… gói khuyến mãi T50 Vinaphone chính là người bạn đồng hành mà bạn nên lựa chọn.

Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng trong trường hợp thuê bao tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng, khách hàng nhớ đăng ký ngay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA cho thuê bao Vinaphone của mình nhé.

  • Cú pháp đăng ký: DK MCA gửi 1543.

Cước dịch vụ MCA Vinaphone khá rẻ, chỉ 5.000đ/tháng, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về tiện ích này tại đây. Chúc quý khách hàng có tên trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước T50 Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng