X

3 bước kiểm tra gói cước Vinaphone trên di động cực dễ dàng

Bởi vì Vinaphone hiện nay cung cấp rất nhiều gói cước với đa dạng ưu đãi, chu kỳ, giá gói để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Vì thế, trong quá trình sử dụng mạng, rất nhiều thuê bao gặp trường hợp “quên” tên gói cước mà mình đang sử dụng. Điều này khiến thuê bao đó gặp trường hợp không thể gia hạn gói, kiểm tra ưu đãi hay hủy gói cước khi cần thiết.

Để có thể thoát tình trạng này, các thuê bao cần phải tra cứu gói cước để nắm rõ gói cước mình đang sử dụng là gói nào. Vậy, làm thế nào để kiểm tra gói cước Vinaphone trên di động? Nếu bạn muốn nắm rõ, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tổng hợp 3 cách kiểm tra gói cước Vinaphone cực đơn giản. 

Kiểm tra gói cước đang sử dụng vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp các thuê bao có thể dễ dàng nắm được gói cước mình đang dùng là gói nào. Từ đó có thể quản lý dễ dàng cuộc gọi, tin nhắn và dung lượng data 4G trong máy. Vì thế, đừng bỏ qua việc kiểm tra gói cước Vinaphone thường xuyên nhé.

3-buoc-kiem-tra-goi-cuoc-tren-di-dong-Vinaphone

3 bước kiểm tra gói cước Vinaphone trên di động dễ như ăn bánh

Cách kiểm tra gói cước Vinaphone rất đơn giản. Dưới đây là 3 cách dễ dàng nhất mà hầu hết các thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

Cách 1: Kiểm tra gói cước qua tin nhắn

Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất được khá nhiều người yêu thích. Thuê bao chỉ cần gửi 1 tin nhắn đi sau đó đợi tầm 2 đến 3 phút là có thể nhận được ngay thông tin gói cước mà mình đang sử dụng. Cách thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Bước 2: Hệ thống Vinaphone sẽ gửi lại thông tin gói cước của bạn bao gồm: Tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại và hạn sử dụng gói.

Cách 2: Kiểm tra gói cước bằng cách liên hệ tổng đài Vinaphone 

Ngoài cách kiểm tra cước bằng tin nhắn, người dùng có thể gọi điện thoại lên tổng đài để được hỗ trợ cụ thể hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 18001091. Sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là sẽ tra cứu được gói cước di động của mình.

Nếu không muốn gọi đến tổng đài 18001091, bạn có thể liên hệ tổng đài *091#OK. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lần lượt thực hiện các thao tác sau: Bấm gọi *091# => Bấm phím 3 => Bấm phím 2 => Nhận kết quả được trả về. 

Cách 3: Kiểm tra gói cước trực tuyến qua ứng dụng My VNPT   

My VNPT là ứng dụng được Vinaphone triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng mạng. Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện tra cứu thông tin gói cước mình đang sử dụng, đăng ký 3G/4G hay các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vinaphone… với điều kiện di động có kết nối internet.

Vì thế, nếu có ứng dụng My VNPT trên máy và có internet, bạn có thể tra cứu gói cước thông qua ứng dụng. Cách thực hiện rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Tại Menu của trang chính chọn Thông tin thuê bao. Kéo xuống dưới trang hiện ra, lập tức bạn sẽ thấy thông tin gói cước mà mình đang sử dụng.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng khá cần thiết. Vì thế, khi bạn sử dụng bất kỳ gói cước nào của Vinaphone, bạn nên thực hiện kiểm tra gói cước đang sử dụng thường xuyên nhé. Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone. Chúc bạn thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng