X

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ cho sim Vinaphone trả trước thông dụng nhất

Sắp tới đây nhà mạng Vinaphone sẽ triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn dành cho các quý khách hàng. Chính vì thế, bên cạnh việc chuẩn bị thẻ nạp với mệnh giá thẻ mà mình muốn thì quý khách cũng cần phải chuẩn bị thêm một vài cách nạp thẻ thông dụng nhất nữa.

Bởi vì, nếu lỡ không nạp được bằng cách này thì ta vẫn còn có thể nạp bằng cách khác để nhận ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn về máy của mình đúng không nào.

Vậy, bạn đã biết được bao nhiêu cách nạp thẻ của Vinaphone rồi?

Hiện nay, để đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng nên nhà mạng Vina đã triển khai rất nhiều cách thức nạp thẻ cho quý khách. Chẳng hạn như bắn tiền, nạp thẻ hay nạp online vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu quý khách muốn biết cách nạp thẻ nhanh chóng và dễ dàng thì đừng tìm hiểu đi đâu xa mà hãy tham khảo hướng dẫn 5 cách nạp thẻ thông dụng nhất mà dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ cho sim Vinaphone

Tổng hợp 5 cách nạp thẻ cho sim Vinaphone trả trước thông dụng nhất

5 cách nạp thẻ thông dụng nhất của mạng Vinaphone nên biết

Có rất nhiều cách nạp thẻ vào tài khoản Vinaphone, tuy nhiên, nếu quý khách muốn tìm các cách đơn giản và dễ dàng thực hiện thì hãy nên tham khảo các cách sau đây:

Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào của Vinaphone

Có thể nói nạp thẻ bằng thẻ cào là một trong những cách đơn giản nhất mà hầu hết các thuê bao nào khi hòa mạng Vinaphone cũng đều biết.

Quý khách chỉ cần mua thẻ cào tại các đại lý hoặc cửa hàng của Vinaphone, sau đó cào lớp giấy bạc ở trên ra sẽ hiện ra một dãy số gọi là mã thẻ cào.

Lúc này chỉ cần bấm mã: *100*<mã thẻ cào>#OK là xong. Tiếp đến hệ thống sẽ gởi sms báo tin nạp thẻ thành công vào máy cho quý khách. Thật đơn giản đúng không nào.

Mặc dù đây là cách nạp thẻ đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nạp thẻ thành công thì khi nạp bằng cách này, bạn phải lưu ý một số vấn đề sau đó là:

– Trong quá trình nhập mã thẻ cào, bạn cần phải nhập đúng số và theo đúng thứ tự của mã. Nếu nhập nhầm quá 5 lần thì thẻ cào của bạn sẽ không còn hiệu lực

– Nếu thẻ cào mà bạn mua bị mất số, bị mờ bị bạn có thể đem đến các quầy giao dịch của Vinaphone để đổi.

– Nên giữ cho thẻ cào luôn được mới, tránh bị nhúng nước hoặc bay mất số nhé.

Gọi đến tổng đài 900 để nạp thẻ bằng mã bí mật 

Nếu bạn cảm thấy nạp thẻ bằng thẻ cào quá phiền phức, nhất trong quá trình bảo quản card trước khi sử dụng thì bạn có thể nạp thẻ bằng cách khác đó là nạp qua tổng đài vinaphone 900. Cách thức hiện như sau:

Bạn chỉ cần gọi đến sô tổng đài 900 của Vinaphone, sau đó bấm phím 2 để lấy mã thẻ cào. Tiếp đến bạn chỉ cần lấy mã thẻ bí mật mà mình vừa nhận, rồi bấm mã thẻ trên bàn phím như cách trên là sẽ thành công thôi.

Gọi đến tổng đài 18001094 của Vinaphone 

Ngoài tổng đài 900 thì bạn có thể gọi đến tổng đài 18001094 để nạp thẻ. Nạp thẻ bằng cách gọi đến tổng đài 18001094 sẽ thuận tiện hơn so với nạp thẻ ở 900.

Bời vì, khi quý khách gọi đến tổng đài 18001094 và yêu cầu nạp thẻ thì nhân viên tư vấn sẽ tự động nạp cho quý khách mà không cần quý khách phải thực hiện công đoạn nào cả.

Nạp tiền qua website của Vinaphone 

Một cách nạp thẻ Vinaphone vô cùng thuận tiện nữa đó chính là nạp thẻ qua website. Nếu như bạn đang trong giờ làm việc và không thể gọi điện thoại đến tổng đài để nạp thẻ hoặc ra ngoài mua thẻ cào được.

Vậy chỉ có cách là nạp thẻ qua internet mà thôi. Chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể nạp tiền chỉ trong 5 phút. Cách nạp như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web: http://naptien.vinaphone.com.vn.

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào các mục tương ứng (Lưu ý nhớ điền cẩn thận số điện thoại để tránh gởi nhầm nhé).

Bước 3: Nhận mã thẻ càonạp thẻ là xong.

Nạp tiền qua mã QR trên ứng dụng My VNPT

Ngoài nạp qua web thì hiện nay bạn có thể nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT cũng khá thuận tiện. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Tại trang chủ của My VNPT chọn Menu, chọn Nạp tiềnThanh Toán

– Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp, nhập mệnh giá thẻ nạp và bấm Nạp tiền. Lúc này, hệ thống sẽ di chuyển đến mục Thanh Toán, hãy bấm vào Thanh Toán

– Bước 3: Chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán. Nhấn Tiếp tụcĐiền thông tin là xong.

Với 5 cách nạp thẻ đơn giản trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thể chọn được cho mình 1 cách phù hợp để sử dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện nạp thẻ thành công.

5/5 - (10 votes)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng