X

Vinaphone thông báo quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn

Nhà mạng Vinaphone vừa đưa ra thông bao quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn, gửi tới quý khách hàng để mọi người cùng cập nhật và lưu ý. Trong quá trình sử dụng di động, việc nạp thẻ để duy trì trạng thái hoạt động cũng như liên lạc với mọi người, là điều cần thiết mà thuê bao cũng bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ không để ý tới thời hạn sử dụng của thẻ nạp, nên dẫn tới nhiều trường hợp khi mua thẻ nạp xong không thể nạp thành công.

Vậy nên, để hiểu rõ chính xác vê thông tin này, hãy cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu thông báo quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn của Vinaphone trong bài viết dưới đây, để hiểu rõ và chủ động hơn khi sử dụng nhé.

Vinaphone thông báo quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn: 

Việc sử dụng thẻ nạp trong quá trình trải nghiệm các tiện ích di động không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng. Đây cũng là cách để các thuê  bao luôn duy trì được số dư tài khoản của mình để đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc hay kết nối di động. Đồng thời, việc nạp thẻ sẽ kéo dài thời gian sử dụng của các thuê bao, tránh tường hợp bị khóa sim khi hết ngày sử dụng mà không gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn Vinaphone

Vinaphone thông báo quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn

Nhà mạng Vinaphone vừa qua đã đưa ra thông báo đến quý khách hàng về quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn. Cụ thể như sau: Thẻ thanh toán dịch vụ viễn thông hay còn gọi là thẻ cào hoặc mã thẻ cào, có “hạn sử dụng” được ghi trên thẻ, khách hàng cần sử dụng thẻ nạp trước thời hạn được in trên đó để đảm bảo quyền lợi cho mình. Sau thời hạn đó, thẻ sẽ không thể sử dụng và khách hàng sẽ không được thực hiện đổi trả với nhà mạng.

Chính vì thế, để đảm bảo lợi ích của mình khi thực hiện nạp thẻ cho di động, quý khách hàng nên chú ý tới thời hạn sử dụng của mã thẻ đó được và tiến hành nạp ngay tránh để tình trạng không mong muốn xảy ra nhé.

Một số lưu ý khi nạp thẻ mà thuê bao cần biết: 

– Thực hiện nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào hay mã thẻ..v.v… quý khách hàng cần nạp trước thời hạn sử dụng được in trên thẻ, để tránh việc nạp không thành công sau thời gian đó.

– Nếu thuê bao nạp sai 5 lần liên tiếp mã thẻ , hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ của sim bạn.

– Nếu thuê bao rơi vao tình trạng tài khoản hết hạn sử dụng hay bị khóa chiều, thì khách hàng cần nhanh chóng nạp thẻ cho di động của mình để được gia tăng ngày sử dụng.

– Khách hàng muốn kiểm tra số dư tài khoản hay số ngày sử dụng còn lại của máy, hãy thực hiện bấm *101#OK.

– Để tiết kiệm chi phí cho di động của mình, tránh gặp phải các trường hợp hết tiền, thuê bao bị khóa chiều..v.v..  sau ki nạp thẻ thành công, hãy chủ động tham gia các gói cước khuyến mãi hay gói cước 4G/5G Vinaphone hấp dẫn của nhà mạng nhé. Các ưu đãi của gói sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tiện ích di động một cách thoải mái và trọn vẹn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

Trên đây là thông báo quy định sử dụng thẻ nạp có thời hạn của Vinaphone, quý khách hàng hãy cập nhật nhanh chóng để lưu ý mỗi lần nạp thẻ về sau nhé. Trân trọng cảm ơn

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng