X

Các cách tra cứu tài khoản sim trả trước Vinaphone cập nhật mới

Tra cứu tài khoản cho sim Vinaphone là thao tác cần thiết mà bất kỳ thuê bao nào cũng cần phải biết. Bởi vì, chỉ cần nắm rõ được nguồn tài khoản trong máy, người dùng di động có thể chủ động hơn trong việc sử dụng và quản lý nguồn tiền trong tài khoản của mình. Vậy, quý khách hàng đã nắm rõ cách tra cứu tài khoản sim Vinaphone trả trước để thực hiện kiểm tra tài khoản của mình hay chưa?

Hiện tại, có rất nhiều cách tra cứu tài khoản sim Vinaphone trả trước cập nhật mới. Cụ thể như kiểm tra qua mã USSD, qua tổng đài Vinaphone hay qua My VNPT…Các cách này đều rất dễ thực hiện và chỉ tốn ít phút đồng hồ mà thôi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện như thế nào và làm theo nhé.

Cach-kiem-tra-tai-khoan-sim-Vinpaphone-tra-truoc-cap-nhat-moi

Cách cách tra cứu tài khoản sim trả trước Vinaphone cập nhật mới

Hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước cập nhật mới 

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước khá đơn giản. Mỗi cách sẽ cung cấp cho bạn một thông tin khác nhau, vì thế, hãy tham khảo từng cách ngay sau đây và lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

Tra cứu tài khoản di động Vinaphone bằng mã USSD 

Để thực hiện cách kiểm tra này, bạn chỉ cần bấm *101#OK hoặc bấm *111#Ok là xong. Lúc này, hệ thống sẽ gửi về máy của bạn các hỗ trợ. Từ đó, hãy lựa chọn hỗ trợ theo nhu cầu của mình cụ thể như sau:

– Chọn phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền

– Chọn phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại nội mạng, ngoại mạng Vinaphone

– Chọn phím 3: Tài khoản lưu lượng sms

– Chọn phím 4; Tài khoản lưu lượng data 3G/4G Vina

– Chọn phím 5: Tài khoản lưu trữ.

Với cách này, bạn có thể kiểm tra hết mọi tài khoản thuê bao trả trước mà mình có để quản lý và sử dụng tài khoản cách hợp lý nhất.

Kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước Vinaphone qua MY VNPT 

Với cách kiểm tra này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng MY VNPT về máy, sau đó Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của mình. Tại trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy được mọi thông tin cá nhân và tài khoản di động của mình bao gồm tài khoản chính và những tài khoản khuyến mãi có trong thuê bao.

Lưu ý: Để thực hiện được cách kiểm tra này, thuê bao phải có sẵn ứng dụng My VNPT trên máy. Đồng thời cần phải đăng ký cho mình một gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để truy cập mạng dễ dàng và giữ ổn định mạng trong suốt quá trình kiểm tra tài khoản.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước qua tổng đài 

Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể kiểm tra tài khoản bằng cách gọi đến tổng đài CSKH của Vinaphone 18001091 bằng số điện thoại của mình để được hỗ trợ. Tại đây, các điện thoại viên sẽ cập nhật thông tin của bạn và thực hiện kiểm tra tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi Vinaphone giúp bạn cách nhanh chóng.

Kiểm tra tài khoản trả trước Vinaphone là cách tốt nhất để quản lý và sử dụng nguồn tiền trong máy cách phù hợp. Vì thế, trong quá trình hoà mạng Vinaphone trả trước, đừng quên thực hiện kiểm tra tài khoản di động của mình thường xuyên nhé. Các cách kiểm tra trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ số dư và các ưu đãi trong TKC và tài khoản khuyến mãi của bạn cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng