X

Tổng hợp các gói cước 3G dành cho sim sinh viên Vinaphone năm 2021

Một trong những yếu tố đặc trưng của thuê bao sinh viên Vinaphone đó chính là các gói 3G khuyến mãi chuyên biệt được nhà mạng Vina thiết kế dành riêng cho loại sim này. Theo đó, các gói 3G cho sim sinh viên Vinaphone có mức phí đăng ký siêu rẻ cùng lợi ích mang lại cực kỳ hấp dẫn và vượt xa các gói 3G thông thường khác.

Có tất cả 3 gói 3G khuyến mãi dành cho sim sinh viên Vinaphone bao gồm MAXS, MAXSV2 BIGSV. Với sự hỗ trợ của những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lướt net trên di động để tìm kiếm tài liệu, cập nhật thông tin phục vụ học tập cũng như nghe nhạc, chơi game online giải trí mỗi khi rãnh rỗi.

Lướt net thả ga cùng các gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên:

Các gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên năm 2017

Ưu đãi khủng – Giá mềm cùng các gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên.

Như đã đề cập ở trên, Vinaphone triển khai 03 gói 3G khuyến mãi dành cho các đối tượng là thuê bao sinh viên, mỗi gói cước sẽ có một mức giá và ưu đãi dung lượng riêng.

Để nắm thông tin chi tiết của từng gói Vinaphone 3G này, qua đó dễ dàng chọn được cho bản thân một gói cước thích hợp nhất, khách hàng hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

Gói cước Cách đăng ký Data ưu đãi Giá cước gói (VNĐ) Chu kỳ dùng Cước phát sinh Đối tượng
MAXS DK MAXS gửi 1543 8GB 50.000đ 30 ngày Miễn phí Mọi khách hàng là thuê bao sinh viên
BIGSV DKV BIGSV gửi 1543 3GB 50.000đ 30 ngày Tự khóa dịch vụ khi hết data Mọi khách hàng là thuê bao sinh viên
MAXSV2 DKV MAXSV2 gửi 1543 1.2GB 35.000đ 30 ngày Miễn phí Khách hàng là thuê bao sinh viên kích hoạt mới và nằm trong danh sách được chọn.

Lưu ý chung:

+ Hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng cần khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng. Bởi khi đó, dữ liệu ưu đãi từ gói cước đã được cập nhật thành công và sẽ không có bất kỳ sự cố trừ phí phát sinh ngoài ý muốn nào khác.

Đăng ký sử dụng các gói 3G Vinaphone sinh viên, cần lưu ý gì?

Dung lượng data tốc độ cao của các gói 3G sinh viên đều có giới hạn, vì thế, khách hàng nên thường xuyên sử dụng cú pháp: DATA gửi 888 để dễ dàng kiểm soát việc tiêu dùng và phân phối truy cập sao cho thật sự hợp lý.

Cả 03 gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên đều không tính phí phát sinh khi hết dung lượng, tuy nhiên:

– Đối với gói MAXS và MAXSV2: Khách hàng được phép truy cập 3G vượt gói miễn hoàn toàn cước phát sinh, khi đó, băng thông mạng sẽ hạ xuống ở tốc độ thường.

– Riêng với gói BIGSV: Hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data trên thuê bao khi dùng hết dung lượng gói. Để mở quyền tiếp tục truy cập 3G trở lại, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm dung lượng tốc độ cao theo hướng dẫn sau:

Mã gói Cú pháp mua thêm Giá gói Data bổ sung Quy định sử dụng
X15 DK X15 gửi 888 15.000đ 350MB – Khách hàng được mua thêm không giới hạn số lần.– Thời gian sử dụng tính theo gói cước chính.
X25 DK X25 gửi 888 25.000đ 600MB
X35 DK X35 gửi 888 35.000đ 1GB

Gói MAXS và BIGSV được Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao sinh viên, riêng gói MAXSV2 chỉ dành cho những đối tượng theo danh sách. Vì vậy nếu có nhu cầu dùng gói này, trước khi đăng ký, khách hàng cần soạn: CTKM gửi 900 để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không.

Các gói 3G sinh viên Vinaphone đều được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ điều kiện (có số dư tối thiểu bằng mức phí đăng ký gói cước). Nếu không dùng đến, khách hàng nên tiến hành hủy để tránh lãng phí, cú pháp hủy 3G Vinaphone chung soạn: HUY [Tên gói] gửi 888.

Làm thế nào để hòa mạng sử dụng sim sinh viên Vinaphone?

Sim sinh viên được Vinaphone áp dụng cho tất cả những đối tượng khách hàng đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề… trên phạm vi toàn quốc, để hòa mạng:

– Giấy tờ cần thiết: Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân (bản gốc + photo), thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng thẻ thư viện, giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận sinh viên có con dấu của trường).

– Địa điểm: Tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên cả nước.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức: Hoặc chuyển đổi từ sim trả trước đang dùng sang sim sinh viên Vinaphone (miễn phí), hoặc hòa mạng mới sim sinh viên Vinaphone để sử dụng (50.000đ/sim).

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn sớm chọn đăng ký thành công cho mình một gói cước 3G sinh viên Vinaphone ưng ý và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ 3G Vinaphone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng