X

Cách đăng ký gói cước R500 của nhà mạng Vinaphone

Hiểu rõ nỗi khó khăn trong việc sử dụng mạng tại nước ngoài của các thuê bao, thế nên Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước data ưu đãi hấp dẫn phục vụ các thuê bao đang ở nước ngoài khi đi du lịch hay công tác. Trong đó, gói cước R500 Vinaphone với ưu đãi lên đến 2GB data hiện đang được rất nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Chỉ cần đăng ký gói R500 Vinaphone thành công, các thuê bao khi đi nước ngoài có thể an tâm online thoải mái, đáp ứng nhu cầu công việc hay giải trí trên internet của mình. Không chỉ có ưu đãi hấp dẫn, gói cước còn có giá rất phải chăng chỉ 500.000 đồng/ lần đăng ký, bạn có thể sử dụng gói đến 7 ngày, thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

Để nắm rõ hơn thông tin cùng cách đăng ký gói R500 Vinaphone, thuê bao hãy danh ra ít phút theo dõi bài viết chia sẻ ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói R500 mạng Vinaphone 

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về gói R500 Vinaphone để có thể cân nhắc có nên lựa chọn gói sử dụng hay không. Bạn nên tìm hiểu thông tin của gói ngay sau đây:

goi-r500-roaming-vinaphone

Cách đăng ký gói cước R500 của nhà mạng Vinaphone

– Tên gói: R500 mạng Vinaphone

– Phạm vi dùng gói: Áp dụng tại 44 quốc gia cho thuê bao trả sau và 35 quốc gia cho thuê bao trả trước

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu sử dụng mạng tại nước ngoài.

– Cước phí đăng ký gói: 500.000 đồng

– Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày

Cách đăng ký gói R500 mạng Vinaphone nhận ngay ưu đãi data hấp dẫn 

Đăng ký gói R500 Vinaphone cũng rất đơn giản, thuê bao chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

– Bước 1: Thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế trước khi ra nước ngoài. Cách đăng ký rất đơn giản, chỉ cần soạn tin CVQT gửi 9123 (Nếu thuê bao bạn đã đăng ký dịch vụ thì có thể bỏ qua bước này).

– Bước 2: Thực hiện soạn tin theo cú pháp:

DKV R500 gửi 9123 

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về ngay 2GB data Roaming, sử dụng thả ga trong thời hạn 7 ngày. Từ đó, dù bạn đang ở nước ngoài nhưng bạn có thể thoải mái truy cập internet làm việc, đăng ảnh hay đọc tin tức…thả ga.

Một số lưu ý khi sử dụng gói R500 Vinaphone

Các lưu ý sau đây vô cùng quan trọng khi bạn đang sử dụng gói R500 Vinaphone. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi một số rắc rối không đáng xảy ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên chú ý nhé.

– Ưu đãi data Roaming của gói R500 có thời hạn sử dụng chỉ trong 7 ngày. Khi thời gian này kết thúc, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn thừa nếu không sử dụng hết. Vì thế, tốt nhất bạn nên sử dụng hết ưu đãi trong 7 ngày để tránh lãng phí.

– Khi thuê bao dùng hết lưu lượng gói trước thời hạn cho phép, hệ thống sẽ tự động khoá dịch vụ data roaming để bạn không phải phát sinh cước phí.

– Quý khách muốn kiểm tra dung lượng của gói R500 Vinaphone là bao nhiêu, hãy soạn DATAR500 gửi 9123. Cách kiểm tra này sẽ giúp bạn nắm rõ nội dung ưu đãi và thời hạn sử dụng gói, từ đó có thể sắp xếp ưu đãi và thời gian sử dụng hợp lý.

– Gói R500 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Vì thế, một khi không còn nhu cầu dùng nữa, bạn có thể hủy gói để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy gói đơn giản như sau: HUY R500 gửi 9123

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói data Roaming R500 của Vinaphone. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về gói cước từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn có nên lựa chọn gói để sử dụng hay không.

Gói R500 Vinaphone là một gói cước data vô cùng tiện ích. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây sử dụng gói thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng