X

Hướng dẫn đăng ký MAX68K VinaPhone nhận 15GB, Free Zalo và K+ chỉ 68K

Nếu bạn thường xuyên sử dụng K+ hoặc Zalo thì không thể nào có thể bỏ qua gói cước MAX68K siêu hấp dẫn của Vinaphone. Với cước phí chưa tới 100.000 đồng, nhưng thuê bao lại có thể hưởng được nhiều ưu đãi tiện ích hấp dẫn trong suốt 1 tháng sử dụng.

Cụ thể, khi đăng ký gói MAX68K của Vinaphone, thuê bao chỉ cần bỏ ra có 68.000 đồng là có thể mang về combo ưu đãi tích hợp hấp dẫn gồm: 15GB data tốc độ cao, miễn phí data truy cập Zalo và K+. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn thuê bao có thể an tâm giải trí, liên lạc thỏa thích, đáp ứng nhu cầu của mình.

Gói cước MAX68K Vinaphone là gói cước mới được triển khai gần đây nên thông tin về gói vẫn chưa được chia sẻ nhiều. Vì thế, để nắm rõ thông tin cùng cách đăng ký gói MAX68K Vinaphone, thuê bao hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết chia sẻ ngay sau đây nhé.

Dang-ky-goi-cuoc-MAX68K-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký MAX68K VinaPhone nhận 15GB, Free Zalo và K+ chỉ 68K

Thông tin gói cước data hấp dẫn MAX68K của Vinaphone 

Khi tiếp xúc với bất kỳ gói cước nào của Vinaphone thì việc tìm hiểu thông tin của gói là việc đầu tiên mà thuê bao nên thực hiện. Điều này sẽ giúp các thuê bao hiểu rõ hơn về gói cước, đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc có nên chọn gói về máy để sử dụng hay không. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm thử gói cước MAX68K của Vinaphone mới được triển khai. Hãy tìm hiểu thông tin của gói đã nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia gói: Nếu bạn muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không thì hãy soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 để tra cứu. Nếu danh sách các gói cước bạn được đăng ký có gói MAX68K Vina nghĩa là bạn được đăng ký gói.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày

– Cước phí đăng ký gói: 68.000 đồng/ lần đăng ký.

– Nội dung ưu đãi: Chỉ cần đăng ký thành công gói cước MAX68K Vinaphone, thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

+ Miễn phí 15GB data truy cập Internet tốc độ cao suốt 1 tháng ở mọi nội dung

+ Miễn phí data truy cập kênh giải trí K+ và ứng dụng Zalo thả ga.

+ Sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để thuê bao không mất cước phí phát sinh ngoài gói.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX68K của Vinaphone

Sau khi kiểm tra thông tin và thấy gói cước MAX68K phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và thực hiện đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về máy và trải nghiệm đi thôi. Cách đăng ký gói rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV MAX68K gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hãy chờ ít phút để hệ thống hồi đáp lại kết quả đăng ký cho bạn. Sau khi đăng ký thành công, hãy khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản nhé.

Chỉ với 68.000 đồng, thuê bao có thể sử dụng 15GB data/ tháng truy cập vào mạng với đường truyền cực nhanh, cực mượt. Bên cạnh đó, còn được miễn phí truy cập Zalo, K+, tha hồ liên lạc, nhắn tin và giải trí thả ga. Vì thế, đừng bỏ qua gói cước MAX68K siêu hấp dẫn này nhé. Nếu có cơ hội hãy nhấc máy lên và nhanh tay đăng ký gói đi nào.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói MAX68K mạng Vinaphone 

Để sử dụng gói MAX68K một cách hiệu quả, thuê bao cần nên chú ý một số lưu ý cần thiết sau đây.

– Trong quá trình sử dụng gói, để có thể quản lý gói hiệu quả, tránh lãng phí ưu đãi cũng như tránh việc phát sinh cước ngoài gói không mong muốn, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên. Cú pháp kiểm tra ưu đãi như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nếu bạn không muốn sử dụng gói này nữa và không muốn gói tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo, hãy thực hiện hủy gói. Cách hủy gói như sau: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX68K gửi 900 (Miễn phí).

– Gói cước MAX68K Vina có tính năng gia hạn tự động. Vì thế, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần nạp đủ tiền đăng ký vào cuối chu kỳ mỗi tháng là gói cước sẽ tự động gia hạn cho bạn.

*Hiện nay, Vinaphone đang triển khai khuyến mãi 4G Vinaphone tăng 50% data siêu hấp dẫn. Gói MAX68K thuộc danh sách các gói được tăng ưu đãi. Vì thế, nếu bạn đăng ký gói MAX68K trong thời gian khuyến mãi, thay vì nhận mức ưu đãi data bình thường thì giờ đây bạn sẽ được nhận gấp đôi. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi và cơ hội đăng ký gói MAX68K Vinaphone nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin về gói MAX68K mà dichvuvinaphone.com thu thập được để chia sẻ với các bạn. Hy vọng, các bạn sẽ nắm rõ về gói cước, tham gia thành công và có những phút giây sử dụng thật vui vẻ. 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng