X

Cách đăng ký gói cước THAGA60 Vinaphone nhận 2GB/ngày đơn giản

Gói cước THAGA60 Vinaphone kể từ khi triển khai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Bởi chỉ cần đăng ký thành công, khách hàng sẽ được nhận về ưu đãi khủng lên tới 60GB data, với cách thức chia nhỏ 2GB/ngày. Đây cũng là ưu đãi thiết thực với thị hiếu người dùng di động ngày này, khi nhu cầu sử dụng internet ngày càng lớn.

Để hòa mạng gói cước thành công và nhận về ưu đãi hấp dẫn cho di động của mình, quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA60 Vinaphone nhận 2GB/ngày. Từ đó trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ internet thông qua nguồn ưu đãi hậu hĩnh đó. Chi tiết cụ thể về gói cước cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA60 Vinaphone ưu đãi khủng: 

Gói cước THAGA60 Vinaphone cung cấp ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng, ngược lại còn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu truy cập internet của bạn để thoải mái làm việc hay giải trí. Việc đăng ký gói cước cũng rất đơn giản, chỉ với cú pháp quen thuộc của nhà mạng, là các thuê bao đã có thể thoải mái nhận ưu đãi hấp dẫn:

DKV THAGA60 gửi 1543 

Đăng ký thành công, thuê bao đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi thoại có thể được cập nhật nhanh chóng vào máy nhé. Và dĩ nhiên, chỉ cần đăng ký gói cước THAGA60 mạng Vinaphone thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về ưu đãi data khủng cho dế yêu của mình. Cụ thể như sau:

Cộng 2GB data/ngày truy cập internet tốc độ cao, tổng dung lượng data thuê bao nhận được trong chu kỳ là 60GB/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập tốc độ thường.

Gói cước THAGA60 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước THAGA60 Vinaphone nhận 2GB/ngày đơn giản

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng có thể an tâm truy cập mạng để làm việc, học tập hay giải trí mà không lo bị gián đoạn kết nối hay tốn chi phí.

Thông tin chi tiết về gói THAGA60 mạng Vinaphone 

Để nắm rõ hơn về gói THAGA60 Vinaphone, quý khách hàng có thể cập nhật một số thông tin chi tiết liên quan tới gói cước dưới đây.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao hoà mạng mới Vinaphone hoặc các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài nhà mạng.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 60.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng sau 30 ngày.

Ưu đãi của gói cước khá hấp dẫn, tuy nhiên thuê bao nên quản lý thật chặt chẽ, bởi data được cộng mỗi ngày không sử dụng hết sẽ bị hủy bỏ, hoặc sử dụng hệ thống sẽ ngắt kết nối và cung cấp data mới khi bước sang ngày tiếp theo.

Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao cần nên nắm rõ một số cú pháp sau đây để áp dụng khi cần thiết

– Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn HUY THAGA60 gửi 888 (Miễn phí).

Có thể nói gói cước THAGA60 Vinaphone là một gói cước mà thuê bao nên cân nhắc đưa vào list đăng ký của mình, bởi nhu cầu sử dụng của bạn sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả. Đồng thời, tiết kiệm chi phí cho di động của mình. Tất nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể đăng ký kếu thuộc đối tượng mà gói cước quy định nhé.

Chúc bạn đăng ký gói THAGA60 mạng Vinaphone thành công và có những phút giây truy cập mạng thật vui vẻ. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng