X

Cách đăng ký gói Đỉnh 60G mạng Vinaphone ưu đãi 2GB mỗi ngày

Lướt web, gọi thoại thả ga không lo về giá là những gì mà gói cước Đỉnh 60G (hay D60G) Vinaphone sẽ mang lại cho bạn khi bạn đăng ký gói. Bởi vì, đây là gói cước vừa có ưu đãi hấp dẫn lại có giá cực rẻ. Chỉ 120.000 đồng khi đăng ký gói mà bạn có thể mang ngay về máy 2GB data mỗi ngày lướt web thả ga. Hơn thế nữa, sau khi sử dụng hết data ưu đãi, các thuê bao còn có cơ hội lướt web miễn phí với data tốc độ thường. Ngoài ưu đãi data, thuê bao còn nhận được nguồn ưu đãi thoại siêu hấp dẫn với, 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng miễn phí. Chính vì vậy, đừng nên bỏ lỡ cơ hội mang gói cước hấp dẫn này về máy nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Gói cước D60G Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng. Các thuê bao nào thuộc đối tượng đăng ký gói và có nhu cầu tham gia gói cước thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói thôi nào. Cách đăng ký gói cước sẽ được hướng dẫn cụ thể qua bài viết sau đây.

Dang-ky-goi-dinh-60G-Vinaphone

Cách đăng ký gói Đỉnh 60G mạng Vinaphone ưu đãi 2GB mỗi ngày

Thông tin chi tiết về gói cước Đỉnh 60G mạng Vinaphone  

Bạn muốn đăng ký gói cước D60G của Vinaphone về máy thì đầu tiên cần tìm hiểu rõ thông tin về gói cước hấp dẫn này trước đã nhé. Như vậy, sẽ biết được gói cước này hợp với mình hay không, tránh mất công đăng ký nhầm làm mất thời gian của quý khách.

– Tên gói: D60G Vinaphone

– Đối tượng được tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Cước phí đăng ký: giá gói là 120.000đ

– Chu kỳ sử dụng:  30 ngày, sau đó bạn nạp tiền để hệ thống tiếp tục gia hạn.

– Ưu đãi nhận được từ gói D60G Vinaphone: Tham gia gói D60G Vina, thuê bao sẽ được xài thả ga 60GB data 4G tốc độ cao (2GB/ngày). Với mức ưu đãi siêu khủng này đảm bảo quý khách có thời gian xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook, zalo giải trí cực kỳ thoải mái. Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng tha hồ gọi thoại thoải mái đến bất kỳ thuê bao nào mình muốn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói D60G Vinaphone 

Cách đăng ký gói cước Đỉnh 60G Vinaphone rất đơn giản, bạn muốn đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy thì chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký gói D60G Vinaphone sau đây:

DK D60G gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí

– Đăng ký gói thành công đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói Đỉnh 60G Vinaphone

– Sau khi sử dụng hết data ưu đãi 2GB/ ngày được tặng, các thuê bao sẽ có thể được lướt web miễn phí với data tốc độ thường. Muốn lướt web với data tốc độ cao thì có thể đăng ký mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone.

– Sử dụng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Gói D60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Vì thế, sau khi hết 30 ngày thì tự động hệ thống sẽ gia hạn chu kỳ sử dụng gói với điều kiện tài khoản của quý khách phải đủ 120.000 đồng.

– Trong quá trình sử dụng gói D60G của Vinaphone, các thuê bao muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí) là xong.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì có thể huỷ gói cước D60G mạng Vina bằng cách soạn: HUY D60G gửi 888 (Miễn phí).

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói D60G của Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng