X
  1. Home
  2. 4G LTE Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách đăng ký gói Happy của VinaPhone 60GB/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói Happy của VinaPhone 60GB/tháng

Gói cước Happy Vinaphone là gói cước đang được rất nhiều thuê bao hiện nay yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chỉ 49.000 đồng, bạn sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao và 1000 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ vậy, mà các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại và truy cập internet thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, các thuê bao có muốn đăng ký gói cước Happy siêu hấp dẫn của Vinaphone ngay sau đây về máy để sử dụng hay không?

Cách đăng ký gói cước Happy Vinaphone ưu đãi 60GB/ tháng rất đơn giản. Tuy nhiên, không giống như cách đăng ký các gói 4G Vinaphone thông thường là đăng ký qua tin nhắn. Hiện tại, gói cước Happy chỉ có thể đăng ký được qua ứng dụng My VNPT mà thôi. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký gói Happy Vinaphone như thế nào? Mời các bạn xem nội dung trong bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Cach-dang-ky-hoi-Happy-Vinaphone-uu-dai-60GB-thang

Hướng dẫn cách đăng ký gói Happy của VinaPhone 60GB/tháng

Cách đăng ký gói cước Happy Vinaphone ưu đãi 60GB/ tháng 

Hiếm có gói cước nào có ưu đãi cực hấp dẫn mà giá lại cực rẻ như gói Happy của Vinaphone. Vì thế, nếu thuê bao có cơ hội được đăng ký gói cước hấp dẫn này thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Cách đăng ký gói cước rất đơn giản. Hiện tại, các thuê bao có thể đăng ký gói cước Happy qua ứng dụng My VNPT. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Từ điện thoại di động của bạn, hãy đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone hoặc kết nối wifi để tải và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT trên máy (Đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone muốn đăng ký gói)

– Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, chọn mục Gói cước. Sau đó tìm gói Happy và bấm chọn Đăng ký. 

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước Happy với ưu đãi thoại và data hấp dẫn về máy. Vì thế, đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay gói Happy nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Thông tin chi tiết về gói Happy của Vinaphone 

Gói cước Happy Vinaphone hiện nay được nhiều thuê bao yêu thích và mong muốn đăng ký ngay về máy. Đặc biệt là các thuê bao có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước hấp dẫn này về máy. Vậy nên, hãy cập nhật thông tin chi tiết của gói trước khi đăng ký để tránh mất thời gian của bạn.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Chỉ dành cho hai đối tượng khách hàng là thuê bao đang sủ dụng sim FREEDOO của Vinaphone và thuê bao di động trả trước Vinaphone được mời đăng ký trên App My VNPT.

Lưu ý: Các thuê bao nào được đăng ký thì Vinaphone sẽ chủ động gởi tin nhắn khuyến mãi mời đến từng thuê bao đối tượng. Tuy nhiên, trường hợp thuê bao muốn tự chủ động kiểm tra mình có được đăng ký gói hay không, bạn chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc truy cập vào ứng dụng My VNPT để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: 49.000 đồng/ 30 ngày

– Ưu đãi của gói:

  • Nhận được 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone.
  • Được tặng đến 60GB data tốc độ cao về máy mỗi tháng (Tương đương 2GB/ ngày)

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói Happy Vinaphone

– Sử dụng hết ưu đãi thoại nội mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.

– Sử dụng hết ưu đãi data 2GB mỗi ngày trong máy, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi data 2GB mới được cấp vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi cấp ưu đãi trong ngày mới, thuê bao có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao nếu muốn.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau 30 ngày với điều kiện TKC còn đủ 49.000 đồng.

– Trong thời gian sử dụng gói, thuê bao nào muốn kiểm tra lưu lượng thoại và data 4G còn lại trên gói cước thì có thể kiểm tra ngay tại ứng dụng My VNPT.

Gói cước Happy của Vinaphone là gói cước vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên đều không nên bỏ lỡ. Chính vì thế, nếu bạn cũng có nhu cầu gọi và lướt web nhiều thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình 1 gói Happy mạng Vinaphone theo hướng dẫn đi nào. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay