X
  1. Home
  2. 4G LTE Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày chỉ 5.000 đồng

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày chỉ 5.000 đồng

Chỉ với 1GB/ ngày, các thuê bao có thể thỏa sức truy cập internet thả ga giải quyết hết nhu cầu công việc và giải trí của mình. Chính vì thế, gói cước D1 của Vinaphone càng ngày càng được nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn về máy để sử dụng. Không chỉ có ưu đãi data hấp dẫn, gói D1 còn có giá cực rẻ chỉ 5000 đồng/ lần đăng ký. Nhờ vậy, các thuê bao có thể thoải mái lướt web thả ga trong suốt 1 ngày với gói cước 3G Vinaphone 1 ngày này mà không cần bận tâm nhiều về cước phí.

Với ưu đãi hấp dẫn và giá cực rẻ, gói D1 của Vinaphone vô cùng phù hợp với các thuê bao không có nhu cầu lướt web thường xuyên. Tuy nhiên, cũng như gói D2, D7 của Vinaphone, gói D1 có hạn chế về đối tượng đăng ký. Chỉ các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi thì mới được đăng ký gói cước hấp dẫn này. Cùng xem thông tin chi tiết của gói D1 Vinaphone ngay sau đây để biết cách đăng ký gói nhanh chóng, dễ dàng về máy nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-D1-Vina-1GB-ngay-5K

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày chỉ 5.000 đồng

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày chỉ 5.000 đồng 

Sở hữu cho thuê bao của mình gói cước D1 Vinaphone ưu đãi đến 1GB data chỉ 5.000 đồng, các thuê bao có thể thỏa thích sử dụng internet liên tục trong 24 giờ thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký cho mình gói D1 Vinaphone ngay đi thôi nếu bạn có nhu cầu lướt web thả ga trong ngày với giá siêu rẻ nhé.

Thông tin chi tiết về gói D1 của Vinaphone  

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Gói D1 của Vinaphone dành cho các thuê bao được tổng đài Vinaphone gửi lời mời tham gia gói cước. Nếu thuê bao muốn nhanh chóng biết mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không trước khi đợi tin nhắn mời tham gia gói được gởi về thì có thể kiểm tra bằng cách bấm *091#OK để tra cứu.

Lưu ý: Kết quả trả về là danh sách các gói cước khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao của quý khách được đăng ký sử dụng. Nếu kết quả có hiện lên gói cước D1 nghĩa là bạn thuộc đối tượng đăng ký gói cước này

– Thời gian sử dụng gói: 24 giờ

– Cước phí đăng ký gói: 5.000 đồng

– Ưu đãi gói mang lại: Nhận ngay về máy 1GB data tốc độ cao. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước D1 mạng Vinaphone

Tuy đối tượng đăng ký gói có hạn chế khiến nhiều thuê bao gặp khó khăn trong việc đăng ký gói. Thế nhưng, nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói thì việc đăng ký gói cước D1 Vinaphone sẽ trở nên dễ dàng. Cách đăng ký gói cước D1 Vinaphone rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK D1 gửi 1543 

– Gửi yêu cầu đăng ký gói thành công, hãy đợi thông báo kết quả đăng ký được trả về từ tổng đài mạng Vinaphone nhé. Sau khi đăng ký thành công, hãy khởi động lại máy để ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước D1 của Vinaphone 

Đăng ký gói D1 Vinaphone, bạn cần nên lưu ý một vào vấn đề sau:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng nếu đủ 5000 đồng trong tài khoản. Vì thế, muốn gói tiếp tục gia hạn hãy nạp đủ tiền vào tài khoản.

– Trong quá trình sử dụng gói cước D1 Vina, nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi data của gói, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước D1 Vina khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY D1 gửi 888 (Miễn phí)

Nếu thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói D1 Vinaphone thì cũng đừng vội buồn, bởi mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói data 3G Vina hoặc gói data 4G Vina hấp dẫn với mức ưu đãi không kém gì gói D1, đang chờ để phục vụ quý khách. Nếu bạn chưa biết nên đăng ký gói cước nào thì hãy truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm kiếm nhé.

Gói D1 Vinaphone là gói cước tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn sử dụng nếu có nhu cầu lướt web thả ga trong ngày. Đảm bảo gói cước sẽ mang đến cho bạn những phút giây lướt web thật vui vẻ với mức cước siêu tiết kiệm. Vì thế, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký gói D1 đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói cước này thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay